#giao dịch

41 kết quả

BAC A BANK

Trao nửa yêu thương cùng quà tặng ý nghĩa từ BAC A BANK

(Baonghean.vn) -Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3, từ 06/03 đến hết ngày 08/03/2019, BAC A BANK dành tặng ưu đãi cho khách hàng nữ thực hiện giao dịch tiết kiệm tại quầy với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 50 triệu đồng cùng những quà tặng ý nghĩa và hấp dẫn.
Tiền mất vì mã OTP bị đánh cắp

Tiền mất vì mã OTP bị đánh cắp

Thời điểm người dân nhập mã OTP của mình vào màn hình theo yêu cầu trên đường dẫn trang web giả mạo, đối tượng lừa đảo đã hoàn tất giao dịch gian lận, trong khi chủ tài khoản vẫn nghĩ rằng đang thực hiện giao dịch nhận tiền từ nước ngoài.
Nghệ An phát huy hiệu quả 'Một cửa liên thông'

Nghệ An phát huy hiệu quả 'Một cửa liên thông'

(Baonghean) - Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh có nhiệm vụ khâu nối với các Sở, ngành và địa phương liên quan để tham mưu UBND tỉnh tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư và hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình hoạt động. Ở Trung tâm còn có “Một cửa liên thông” tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho các nhà đầu tư.
VietinBank: Tiên phong cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến

VietinBank: Tiên phong cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến

(Baonghean) - Thanh toán không dùng tiền mặt nói chung, thanh toán hành chính công trực tuyến nói riêng mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân. Ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ, hiện nay, VietinBank là ngân hàng đầu tiên đầu tư mọi nguồn lực đồng hành với các UBND tỉnh, thành phố trong việc cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến.