Giao lưu khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chiều 7/6, tại Trường cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật số 1 (Tp. Vinh) đã diễn ra chương trình giao lưu khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên.

 

Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh tổ chức. Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu. 

 

Tại buổi giao lưu, hơn 700 sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh được tiếp xúc, gặp gỡ, lắng nghe kinh nghiệm lập nghiệp từ đại diện BTC, các vị khách mời và các doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, các vị khách mời đã chia sẻ những gợi ý, những lời khuyên cho các bạn trẻ trong quá trình lập thân, lập nghiệp.

Giao lưu khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên ảnh 1

                   Bà Đinh Thị Lệ Thanh, PCT UBND tỉnh phát biểu tại buổi giao lưu.

Giao lưu khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên ảnh 2

                                         Đông đảo sinh viên tham gia buổi giao lưu.

 

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn BTC Chương trình giao lưu khởi nghiệp đã tổ chức tại Nghệ An trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Qua đó khơi dậy tinh thần nghiệp chủ, thắp lửa kinh doanh cho thế hệ trẻ, hình thành đội ngũ doanh nhân trong tương lai;

 

Tại buổi giao lưu BTC chương trình đã tặng khóa đào tạo khởi nghiệp cho Tỉnh đoàn Nghệ An.

Thanh Phúc

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.