Giới thiệu Triển lãm Công nghệ truyền hình Việt Nam

Triển lãm Quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 19-21/6 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Triển lãm thu hút sự tham gia của đông đảo các đơn vị truyền hình trong nước, bao gồm các Đài truyền hình Trung ương và địa phương, các kênh truyền hình, các hãng phim, các công ty truyền thông, các công ty kinh doanh công nghệ, thiết bị truyền hình tại Việt Nam như Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT & TH Hà Nội, Đài truyền hình TP. HCM, VTV Cab và các kênh truyền hình trong nước như An Viên TV, ANTV,…

Giới thiệu Triển lãm Công nghệ truyền hình Việt Nam ảnh 1

Ông Nguyễn Thành Lương (giữa) - Phó TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu "Triển lãm Quốc tế phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam"

Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự góp mặt của các hãng phim cũng như các Đài truyền hình lớn trên thế giới như NHK, TBS, Asahi – Nhật Bản, CJ – Hàn Quốc, BirTv – Trung Quốc,… cùng các thương hiệu truyền thông chuyên sản xuất và kinh doanh chương trình doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông truyền hình,…

Đặc biệt, Triển lãm có khu trưng bày hình ảnh của các chương trình truyền hình đang được ưa thích hiện nay như Chiếc nón kỳ diệu, Giọng hát Việt, Ai là triệu phú, “Táo quân”,… xuất hiện lần đầu cùng các hình ảnh những nhân vật MC nổi tiếng. Khách tham quan có thể chụp ảnh lưu niệm và chơi thử các gameshow này.

Giới thiệu Triển lãm Công nghệ truyền hình Việt Nam ảnh 2

Các chương trình gameshow sẽ được giới thiệu tại triển lãm lần này

Tại cuộc họp báo giới thiệu “Triển lãm Quốc tế phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2013” diễn ra chiều 13/6 tại Hà Nội, ông Nguyễn Thành Lương – Phó TGĐ Đài Truyền Hình Việt Nam cho biết: “Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất phim và các đơn vị truyền hình không có điều kiện ra nước ngoài dự các hội chợ quốc tế tiếp cận những công nghệ mới và cách thức sản xuất mới một cách hệ thống”.

Trong khuôn khổ của Triển lãm, các buổi hội thảo chuyên ngành như “Phương pháp và công nghệ đo lường khán giả truyền hình”, “Nâng cao chất lượng trong phim truyền hình Việt Nam – Những điểm tồn tại, lợi thế và giải pháp cụ thể” và “Trao đổi chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến sản xuất truyền hình trong xu hướng phát triển quốc tế” cũng được diễn ra với sự tham gia trình bày của những diễn giả nổi tiếng của Việt Nam và Thế giới./.

Theo (vov.vn) - M.Đ

Tin mới

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Xuân Hoàng

Nghệ An sẽ triển khai thí điểm xã nông thôn mới thông minh

(Baonghean.vn) - Chương trình xây dựng nông thôn mới là "không có điểm dừng”, do vậy, sau khi về đích nông thôn mới là nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và nấc thang mới là nông thôn mới thông minh. Tới đây, Nghệ An sẽ triển khai mô hình điểm về xã nông thôn mới thông minh.
Đối tượng Phạm Đức Nhật.

Bắt kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT cho biết, đã di lý đối tượng Phạm Đức Nhật có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi về Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng.
Trọng tài

Chú trọng công tác trọng tài tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Công tác trọng tài ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An luôn được Ban Tổ chức giải đặt lên hàng đầu, trong đó, tiêu chí công tâm, trung thực, minh bạch là điều mà tổ trọng tài luôn phải tuân thủ để lựa chọn được đội chiến thắng xứng đáng.
Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

(Baonghean.vn) - Vào lúc 15 giờ ngày 8/6, tại Trung tâm Báo chí Báo Nghệ An diễn ra họp báo, bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25. Tại đây các cầu thủ nhí và người hâm mộ còn được giao lưu với cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh và các cầu thủ trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An.
Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

(Baonghean.vn) - Sáng 8/6, sau 2,5 ngày làm việc hết sức khẩn trương, sôi nổi, tập trung, trí tuệ và trách nhiệm cao, Quốc hội đã hoàn thành tốt đẹp phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, dưới sự chủ trì, điều hành của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Nêu gương 'Người tốt, việc tốt' - tầm nhìn nhân văn, vĩ đại của Bác Hồ trong xây dựng, phát triển con người

Nêu gương 'Người tốt, việc tốt' - tầm nhìn nhân văn, vĩ đại của Bác Hồ trong xây dựng, phát triển con người

Là một hình thức đặc biệt của phong trào thi đua yêu nước, phong trào tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt” đã không chỉ thể hiện sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến vấn đề đạo đức cách mạng và rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ.