Giúp dân khắc phục hỏa hoạn

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày 22 và 23 tháng 4, Đồn Biên phòng Hạnh Dịch (BĐBP Nghệ An) đã cử lực lượng phối hợp với Ban quản lý bản Coóng, xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong tiến hành giúp gia đình anh Hà Văn Loan khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 17/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cho biết tại gia đình ông Hà Văn Loan, sinh năm 1972 ở bản Coóng, xã Hạnh Dịch xảy ra cháy nhà. Trong nhà lúc đó chỉ có 2 cháu bé (1 cháu 8 tuổi và 1 cháu 6 tuổi).

CBCS Đồn BP Hạnh Dịch giúp gia đình anh Hà Văn Loan lợp lại nhà khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn. Ảnh: Phương Linh
CBCS Đồn BP Hạnh Dịch giúp gia đình anh Hà Văn Loan lợp lại nhà khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn. Ảnh: Phương Linh
Đơn vị đã cử lực lượng phối hợp với dân quân xã, người dân địa phương cứu 2 cháu bé ra khỏi đám cháy, nhanh chóng dập tắt lửa. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do bị chập điện, hậu quả thiệt hại ước tính khoảng 25 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người.
Đơn vị kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình anh Loan sớm ổn định cuộc sống
Đơn vị kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình anh Loan sớm ổn định cuộc sống. Ảnh: Phương Linh
Đơn vị đã kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình anh Hà Văn Loan, cử lực lượng giúp gia đình lợp lại nhà cửa, khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn, sớm ổn định cuộc sống.

tin mới

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những Trung thu rộn ràng, ấm áp đã được tổ chức hướng về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để giữa bộn bề cuộc sống, các em nhỏ vẫn có những khoảng trời trong trẻo, hồn nhiên và ấm áp theo cách riêng của mình...

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).