Hai thanh niên chém người đòi nợ nhập viện

Theo Minh Anh (Zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hoàng (19 tuổi) chậm trả tiền thuê mặt bằng 2 ngày nên chủ cho người làm công đến đòi tiền thì bị thanh niên này cùng với bạn, cầm dao chém thuơng tích.
Hai thanh niên chém người đòi nợ nhập viện ảnh 1
Hóa và Hoàng (từ trái qua) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Anh Minh. 

Ngày 29/12, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Trương Văn Hoàng (19 tuổi) và Nguyễn Thanh Hóa (24 tuổi, cùng ngụ Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Cảnh sát cho biết hai tháng trước, Hoàng đến thuê mặt bằng tại phường An Hòa để bán nước giải khát với giá 3,9 triệu đồng/tháng. Hoàng đóng tiền theo ngày, mỗi ngày 130.000 đồng.

Do Hoàng chậm trả tiền hai ngày, người chủ cho thuê gọi một thanh niên làm công (27 tuổi) đến đòi tiền. Hai người xảy ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau.

Hoàng và bạn thân là Hóa cầm theo dao tự chế, xông vào chém khiến thanh niên 27 tuổi bị thương nặng và được chuyển lên TP.HCM điều trị. Sau hai tháng điều tra, cảnh sát đã khởi tố, bắt tạm giam hai thanh niên gây án.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.