#hàng kém chất lượng

36 kết quả

Tăng cường phòng chống gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Cảnh báo gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dịp cuối năm

(Baonghean.vn) - Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng diễn biến phức tạp và gây những hậu quả nghiêm trọng đối với nền kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Vào dịp cuối năm tình trạng lại càng khó lường. Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường trao đổi làm rõ hơn vấn đề này.
Nghệ An: Tăng cường phối hợp trong quản lý thị trường dịp cuối năm

Nghệ An: Tăng cường phối hợp trong quản lý thị trường dịp cuối năm

(Baonghean.vn) - Tình trạng buôn lậu, hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng... trên địa bàn cả nước cũng như Nghệ An vẫn còn diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng trên tất cả các tuyến, lĩnh vực, địa bàn, với nhiều thủ đoạn tinh vi, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán. 
Lực lượng QLTT kiểm tra hàng bánh kẹo ở chợ Vinh. Ảnh tư liệu: Thu Huyền

'Loay hoay' giải pháp chống hàng giả, hàng nhái

(Baonghean.vn) - Phiên thảo luận tại tổ 1 gồm các đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò đã nêu lên nhiều bức xúc từ thực tiễn, đề xuất các cấp, các ngành vào cuộc quyết liệt hơn.
Mỹ phẩm giả nhái thương hiệu được cơ quan chức năng thu giữ. Ảnh: Thu Huyền

Thiếu phối hợp khi xử lý hàng giả, hàng nhái

(Baonghean) - Vấn nạn hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và không rõ nguồn gốc xuất xứ đang ảnh hưởng đến người tiêu dùng, đe dọa đến nhà sản xuất chân chính. Đây là vấn nạn cần sự vào cuộc tích cực của các cấp, ngành, địa phương và người tiêu dùng.