Hàng trăm người khuyết tật về dự đám cưới 'chàng trai tí hon' ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng "cặp đôi tí hon" Nguyễn Văn Hùng quê Nghệ An và chị Lê Thị Diễm My quê Ninh Thuận, hàng trăm người khuyết tật trong cả nước đã về dự đám cưới của họ tại huyện Nam Đàn.
Sáng 10/11, tại xóm Trường Sơn, xã Hùng Tlến, huyện Nam Đàn đã diễn ra lễ thành hôn của "cặp đôi tí hon" Nguyễn Văn Hùng và Lê Thị Diễm My. Đoàn rước dâu xuất phát từ xã Kim Liên (nơi họ nhà gái tá túc) cùng đưa dâu về xã Hùng Tiến.

Rất đông anh em bạn bè thân hữu, đồng nghiệp, học trò của cô dâu chú rể, đặc biệt là có hàng trăm người khuyết tật trong cả nước đã về dự đám cưới đặc biệt này.
Chú rể Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi), cao 1,20m, nặng 20 kg còn cô dâu Lê Thị Diễm My (30 tuổi), cao 1,18m, nặng 18 kg. Cả 2 người đều không may mắc căn bệnh lùn do thiếu hormone tăng trưởng. Tuy khiếm khuyết về chiều cao, nhưng hai anh chị đều có nghị lực vượt khó khiến nhiều người phải nể phục. Hiện anh Hùng là giáo viên dạy Tin học tại Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội) Trong ảnh: Do khiêm tốn chiều cao, trong lễ cưới, đôi uyên ương được đứng trên 1 chiếc ghế gỗ.
Do khuôn viên gia đình nhà trai quá chật, ông Nguyễn Sỹ Thường (59 tuổi) - bố anh Hùng đã mượn hội trường xóm để tổ chức đám cưới cho con. Trong ảnh: Khách dự đám cưới háo hức lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của 2 "vợ chồng tí hon".
.
Chú rể và cô dâu rót rượu mừng hạnh phúc và trao cho nhau nụ hôn kỷ niệm.
Trong đám cưới, vợ chồng "anh chàng tí hon" nhiệt tình đi chúc rượu từng mâm để cảm ơn mọi người đã về dự ngày vui của họ.
Vui quá, cả chú rể và cô dâu đều làm dáng để chụp ảnh ngay giữa hôn trường.
Nhiều người đã bê chú rể lên cao để chúc mừng.
Anh Nguyễn Xuân Ngọc (20 tuổi) quê Quảng Ninh, đi lại bằng đôi chân giả, có mặt tại hôn trường chia sẻ: Bọn em rất vui khi được về Nghệ An dự đám cưới của thầy Hùng, chúc vợ chồng thầy suốt đời bên nhau hạnh phúc.
Đôi uyên ương chụp hình kỷ niệm với những người bạn khuyết tật phải đi xe lăn, trong đó có vợ chồng chị Nguyễn Thị Vân - một cặp đôi "xuyên biên giới". Anh Hùng chia sẻ: "Hôm nay bọn em quá hạnh phúc, phần thì điều kiện thời tiết thuận lợi, phần thì anh em, bạn bè, đồng nghiệp, học trò đến dự đám cưới rất đông".
Clip: Xúc động lễ cưới cặp đôi tí hon tại Nghệ An.

Tin liên quan

Xúc động đám cưới của 'chàng trai tí hon' quê Nghệ An

Xúc động đám cưới của 'chàng trai tí hon' quê Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau một thời gian chờ đợi, lễ vu quy của “cặp đôi tí hon” Nguyễn Văn Hùng (quê huyện Nam Đàn, Nghệ An) và Lê Thị Diễm My (quê Ninh Thuận) đã diễn ra tại quê ngoại trong sự hân hoan, chúc phúc của nhiều người. Chủ nhật tới, lễ cưới sẽ được tổ chức tại quê nhà Nam Đàn.
Hạnh phúc giản dị của vợ chồng chàng trai “tí hon“

Hạnh phúc giản dị của vợ chồng chàng trai “tí hon“

(Baonghean.vn) - Không có được đôi tay và đôi chân lành lặn nên Đậu Văn Quý phải gánh chịu bao nỗi tủi phận, thiệt thòi. Nhưng cuộc đời đã không lấy đi của anh tất cả, còn đem đến cho người đàn ông tật nguyền một cô gái giàu lòng vị tha cùng bé gái xinh xắn và bao điều tốt đẹp đang đợi chờ phía trước.
Độc đáo bộ ảnh cưới 'tí hon' của cặp đôi ở Nghệ An

Độc đáo bộ ảnh cưới 'tí hon' của cặp đôi ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Cô dâu và chú rể thường được bạn bè gọi đùa là Tuấn “nhỏ”, Hạnh “nhỏ”, chính vì thế khi chuẩn bị ghi lại những shot ảnh cưới để đời của mình, đích thân chú rể đã nảy ra ý tưởng một bộ ảnh cưới “tí hon” mang dư vị tình yêu riêng của hai người.

Các tin khác