Hành khách đi metro Matxcơva sẽ được ông Putin chúc mừng năm mới

Lời chúc mừng năm mới của Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ được phát trực tiếp trên tàu điện ngầm và trên đường Vòng tròn Matxcơva vào đêm giao thừa, - Sputnik nhận tin này từ cơ quan tổ hợp giao thông của thủ đô hôm thứ Bảy.

Ảnh: Sputnik
Ảnh: Sputnik

"Trong đêm giao thừa sang Năm Mới tại các nhà ga tàu ​​điện ngầm Matxcơva và đường Vòng tròn trung tâm thủ đô sẽ tổ chức truyền âm thanh trực tiếp lời chúc mừng của Tổng thống Nga Vladimir Putin đến các hành khách", - bộ phận báo chí của Sở Giao thông vận tải Matxcơva cho biết.

Cơ quan này cũng nhắc rằng chương trình phát sóng như vậy đã được thực hiện trong metro Matxcơva hồi năm ngoái.

Theo Sputnik

tin mới

Lãnh đạo Triều Tiên lái xe chiến đấu, kêu gọi tăng cường sản xuất tên lửa

Lãnh đạo Triều Tiên lái xe chiến đấu, kêu gọi tăng cường sản xuất tên lửa

(Baonghean.vn) - Ngày 14/8, hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA cho biết, nhà lãnh đạo nước này đã kêu gọi “tăng cường mạnh mẽ” năng lực sản xuất tên lửa của đất nước. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh Hàn Quốc và Mỹ lên kế hoạch tổ chức tập trận quân sự chung vào cuối tháng này.

Đô đốc Mỹ đề xuất tấn công tàu Hải quân Nga ở Biển Đen

Đô đốc Mỹ đề xuất tấn công tàu Hải quân Nga ở Biển Đen

(Baonghean.vn) -"Mỹ có thể hộ tống các tàu chở ngũ cốc ở Biển Đen và trong trường hợp có mối đe dọa, có thể nổ súng vào Hải quân Nga "- Cựu chỉ huy lực lượng NATO ở châu Âu, Đô đốc Hải quân Mỹ đã nghỉ hưu James Stavridis bày tỏ ý kiến ​​này, tạp chí Foreign Policy dẫn lời.

Tiết lộ kế hoạch cách Mỹ tấn công Nga

Tiết lộ kế hoạch cách Mỹ tấn công Nga

(Baonghean.vn) - Làm suy yếu Nga là mục tiêu mà Mỹ và các quốc gia phương Tây hướng tới. Để hoàn thành nó, Mỹ và phương Tây không chỉ cung cấp vũ khí đạn dược cho Ukraine chống lại Nga, mà còn tìm cách cô lập Nga trên mọi mặt trận.