Hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2016

Dù chưa có phát ngôn chính thức nào về kịch bản của chương trình Táo Quân 2016 nhưng trên trang facebook của nghệ sĩ Chí Trung và một số nghệ sĩ hài, hình ảnh tập luyện cho Táo Quân 2016 đã được rò rỉ.

Hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2016 ảnh 1
Trên facebook, nghệ sĩ Chí Trung viết: "Ngần này "vũ khí", đêm nay nhà Táo khỏi lo rỗng lòng!"
 

Theo đó, trên trang facebook của mình, NSƯT Chí Trung đã đưa ra những dòng thông tin như sau: “Chắc chắn có Táo quân và ekip làm Táo đều quyết tâm có một món ăn ngon phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong...thấp thỏm!

Cũng ước mơ nhỏ nhoi là nếu phần nào chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn nhẹ bớt nóng nảy, suy nghĩ trước sau khi "văng" ra những câu làm đớn đau những người đã gắng lòng hết sức vì niềm vui của mọi người!

Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình sinh ra đẹp đẽ khoẻ mạnh, chả ai muốn vừa "lọt lòng" vào đêm 30 lại nhận được những chì chiết nhỏ to. Đặc biệt một vài lều báo lại nhân danh công chúng để bày tỏ ý kiến rất riêng của mình và mượn "bức tường" của nhà mình để áp đặt suy nghĩ chưa hoàn toàn chuẩn cho số đông khán giả!

Trên đây chỉ là những "thổn thức" nhất thời sau 2 đêm không ngủ. Phía trước còn gần 20 đêm quần quật mì tôm...và cũng chỉ nhân danh cá nhân, người rất có thiện cảm với những phóng viên yêu mến mình mà hay có những phát ngôn hênh hớ!

Và cũng thà một lần nói trước còn hơn để sau này chẳng buồn "nhướng mi"!!!”

Hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2016 ảnh 2
Hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2016 ảnh 3

Nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung trong một buổi tập.

 
Hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2016 ảnh 4
Nghệ sĩ Xuân Bắc trông có vẻ bơ phờ
 

Trên trang cá nhân của NSƯT Chí Trung cũng đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ có mặt tại Đài THVN trong một buôi tập. Theo đó, những nghệ sĩ vẫn tiếp tục tham gia chương trình Táo Quân năm nay là Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Quốc Khánh…

NSƯT Chí Trung còn cho biết, đó là khoảng 2h sáng và các nghệ sĩ đều rất tập trung cho việc luyện tập. Mọi năm, việc tập Táo Quân cũng diễn ra khá vất vả và thường vào đêm đến 2-3h sáng. Lý do là bởi các nghệ sĩ đều bận lịch diễn cuối năm và chỉ về đêm và lúc tờ mờ sáng mới tập trung nhau lại để tập luyện. Việc tập luyện cho chương trình Táo Quân khá vát vả, thậm chí có năm nghệ sĩ Vân Dung phải đi cấp cứu nhưng các nghệ sĩ vẫn rất vui sướng khi sản phẩm được hoàn thành.

Hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2016 ảnh 5
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang nghiên cứu kịch bản.
 
Hậu trường các nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2016 ảnh 6

Nghệ sĩ Công Lý và Quốc Khánh.

 

Không nói nhiều về việc tập luyện cho Táo Quân năm nay, nhưng NSƯT Chí Trung cũng tâm sự rằng: “Vất vả sức lực nữa ekip Táo cũng chẳng ngại. Chỉ sợ làm hết lòng mà không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của mọi người, lúc xem lại nhận "đao kiếm vô tình", thật lòng lúc đó mới là mỏi mệt nhất luôn”. 

Cho đến thời điểm này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gần như vẫn kín tiếng về kịch bản Táo Quân 2016. Tuy nhiên, theo một số thông tin rò rỉ trên mạng xã hội, có thể Táo Quân 2016 sẽ đề cập đến việc trao nhầm vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua. Nhiều khả năng, cuối tháng 1/2016, các nghệ sĩ sẽ tiến hành quay hình Táo Quân 2016 để chuẩn bị phát vào tối Giao thừa.

Theo Hà Nội mới

Tin mới

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở rà soát, xác định được một số điểm phức tạp về ma túy nổi lên tại các xã Xiêng My, Yên Thắng, Yên Hòa, Lưu Kiền, Xá Lượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an huyện Tương Dương đã tiến hành xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ.
Khu đô thị Hoàng Sơn

Hơn 500 khách hàng Khu đô thị Hoàng Sơn quy tụ tại đại tiệc tri ân hoành tráng

(Baonghean.vn) - Giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại, Khu đô thị Hoàng Sơn tiếp tục viết nên dấu ấn lịch sử với đại tiệc tri ân “Nhà sang – xe xịn – đẳng cấp tinh hoa”, quy tụ hơn 500 khách hàng tinh anh, 2 ngôi sao nổi tiếng cùng “cơn mưa” quà tặng lên đến 1,7 tỷ đồng.
Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

(Baonghean.vn) - Đợt mưa lớn vừa qua khiến hàng trăm hecta hoa cúc, hoa ly, hoa thược dược… phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 chìm trong nước. Sau mấy ngày nắng lên, nhiều  diện tích hoa bị thối rễ, héo xanh và các loại nấm xâm nhập. Nhiều người trồng hoa coi như “mất” Tết.