HLV Park Hang Seo suýt nổi nóng với tuyển thủ Việt Nam

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam đã diễn ra trong không khí vui vẻ, nhưng cũng có thời điểm HLV Park Hang Seo thể hiện sự không hài lòng của mình với các tuyển thủ Việt Nam.

Sáng 7/11, buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo diễn ra chậm 30 phút so với dự kiến, bắt đầu lúc 10h (so với dự kiến 9h30). Do các cầu thủ mới vừa thi đấu xong tại V-League nên HLV Park Hang Seo chủ yếu cho các học trò khởi động và tập chiến thuật.

HLV Park Hang Seo tỏ ra khá nghiêm khắc. Ảnh: Gia Hưng
HLV Park Hang Seo tỏ ra khá nghiêm khắc. Ảnh: Gia Hưng

Buổi tập sáng nay mới chỉ có 18/23 tuyển thủ có mặt. Các cầu thủ vắng gồm Đinh Thanh Trung, Huy Hùng, Phạm Văn Cường, Vũ Minh Tuấn thuộc biên chế Quảng Nam, Quảng Ninh do phải đá bù vòng 24 V-League. Trước đó, trận đấu này đã phải hoãn 5 ngày vì bão. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới, như vậy là các cầu thủ sẽ chỉ có khoảng 3 ngày để tập luyện ở trên tuyển.

Trường hợp vắng còn lại thuộc về tiền đạo Anh Đức, do bận cùng Bình Dương thi đấu trận chung kết lượt đi Cúp Quốc gia gặp Nghệ An vào 9/11 tới.

Bầu không khí toàn đội khá vui vẻ. Ảnh: Gia Hưng
Bầu không khí toàn đội khá vui vẻ. Ảnh: Gia Hưng

Chưa có đủ lực lượng chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, với những ai có mặt trên tuyển, tất cả phải thể hiện sự tập trung cao nhất.

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo diễn ra với không khí vui vẻ. Các cầu thủ đều muốn ghi điểm với HLV người Hàn Quốc nên đã thể hiện hết mình. Đặc biệt là các tân binh như Văn Thuận, Minh Vương cho thấy sự hoà nhập rất nhanh.

Đội tuyển Việt Nam có khá nhiều gương mặt mới. Ảnh: Gia Hưng
Đội tuyển Việt Nam có khá nhiều gương mặt mới. Ảnh: Gia Hưng

Dù chỉ là buổi tập nhẹ nhưng HLV Park Hang Seo đã có những thời điểm suýt nổi nóng với các học trò do không thực hiện đúng chiến thuật. HLV Park Hang Seo rất tỉ mỉ và nguyên tắc trong từng bài tập. Ông luôn yêu cầu các học trò phải quan sát và tư duy, phán đoán trong đầu trước các tình huống bóng. Sau buổi tập, ngay cả tiền đạo Công Phượng cũng đã được HLV Park yêu cầu ở lại tập thêm.

Chiều nay toàn đội sẽ được nghỉ. Đội tuyển Việt Nam sẽ có hơn 1 tuần tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Afghanistan, ngày 14/11 tới trên sân Mỹ Đình.

Theo Dantri

Tin mới

Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” giai đoạn 2021 - 2025, ngày 27/11, Lữ đoàn xe tăng 215 (Binh chủng Tăng thiết giáp) đã trao quà hỗ trợ 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Nghĩa Đàn.
Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

(Baonghean.vn) - Sau khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh giết người theo "đơn đặt hàng", Nguyễn Văn Sơn đã lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, tham gia bữa tiệc anh em tổ chức chúc mừng chia tay để đi “trốn tiếp”, Nguyễn Văn Sơn không hề nghĩ rằng đó là bữa tiệc cuối cùng.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Khó cho phía núi…

Khó cho phía núi…

(Baonghean.vn) - Sáng 23/11, dự buổi làm việc của 2 Đoàn Giám sát chuyên đề HĐND tỉnh với UBND tỉnh, để ý phát biểu của vị đại diện Sở Xây dựng. Ông này nêu lên một nghịch lý đang hiện hữu tại các huyện trung du, miền núi.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.