Hộ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ có thể được vay tới 3 tỷ đồng

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa đưa ra sản phẩm "Cho vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ", qua đó với sự hỗ trợ trực tiếp về vốn từ VietinBank, các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có thể dễ dàng khởi động và mở rộng công việc kinh doanh của mình.
 
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN).
 
Nắm bắt được sự đa dạng về nhu cầu vốn của khách hàng, VietinBank áp dụng hạn mức nhiều ưu đãi, cao tới 80% tổng nhu cầu vốn đối với vay ngắn hạn và 70% đối với vay trung và dài hạn. Đặc biệt, khách hàng có giấy Đăng ký kinh doanh có cơ hội vay tới 3 tỷ đồng. 
 
Để tạo thuận lợi quay vòng vốn cũng như tính ổn định trong kinh doanh, VietinBank còn kéo dài thời hạn cho vay lên tới 3 năm đối với vay vốn lưu động và 7 năm đối với cho vay mua sắm tài sản cố định, cùng phương thức cho vay đa dạng như cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức và cho vay trả góp. 
 
Hiểu được khó khăn của khách hàng sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ là tài sản bảo đảm, VietinBank áp dụng thủ tục cho vay đơn giản, với hình thức bảo đảm tiền vay phong phú như có thể bảo đảm bằng bất động sản không chỉ của khách hàng mà còn cả của người thân; đảm bảo đầy đủ bằng bảo lãnh của bên thứ 3 đồng thời cho phép linh hoạt các hình thức trả gốc và lãi./.
 
Theo Vietnamplus.vn