Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

23/08/2011 10:53

Hưởng ứng hoạt động “Chung tay vì cộng đồng” của Tổng Công ty CP Bia - Rượu và nước giải khát (Sabeco), sáng ngày 23/8, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Thương mại Sabeco Bắc Trung Bộ đã trao tiền ủng hộ 80 triệu đồng để xây dựng 02 nhà ở cho gia đình chính sách nghèo.

(Baonghean) - Hưởng ứng hoạt động “Chung tay vì cộng đồng” của Tổng Công ty CP Bia - Rượu và nước giải khát (Sabeco), sáng ngày 23/8, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Thương mại Sabeco Bắc Trung Bộ đã trao tiền ủng hộ 80 triệu đồng để xây dựng 02 nhà ở cho gia đình chính sách nghèo.

Đây là nguồn kinh phí được trích từ nguồn quỹ phúc lợi xã hội và đóng góp của cán bộ, công nhân lao động công ty. Số tiền ủng hộ trên, Công ty sẽ đầu tư làm nhà ở cho 2 gia đình chính sách tại huyện Nam Đàn và Thanh Chương, trị giá mỗi nhà là 40 triệu đồng. Đó là nhà ở của Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Giáp (khối 3, thị trấn Thanh Chương, có con trai độc nhất là liệt sỹ); gia đình thương binh ¼ Nguyễn Văn Đệ (xóm 3, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn).

Ngay sau khi trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình chính sách thông qua Ban vận động quỹ Vì người nghèo tỉnh, cán bộ Công ty Cổ phần Thương mại Sabeco đã trực tiếp đi khảo sát tình hình nhà ở của 2 gia đình mà công ty hỗ trợ và trao một số phần quà khác.


Minh Chi

Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO