Hoa hậu Đặng Thu Thảo thanh thoát trong 'Báu vật của đại dương'

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ mặc bộ trang phục Báu vật của đại dương với áo khoác bằng ngọc trai, kim cương nhân tạo và đá swarovski, trong phần thi trang phục truyền thống tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 diễn ra vào ngày 4.11 tại Nhật Bản.

Với mong muốn Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mang thông điệp về đại dương và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam ra quốc tế, ngay sau khi trở về từ Mỹ, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã ráo riết hoàn tất những khâu cuối của bộ trang phục Báu vật của đại dương.

Với màu trắng ngọc trai chủ đạo, bộ trang phục còn nhằm gửi gắm thông điệp về việc bảo vệ môi trường biển - đại dương đang bị ô nhiễm, hy vọng tất cả những gì thuộc về biển cả sẽ luôn được nâng niu, giữ gìn như những gì biển cả vốn có.

Trang phục gồm chiếc áo khoác bằng ngọc trai và kim cương nhân tạo, đá swarovski… được làm thủ công với hơn 2.000 giờ cùng với ê kíp hơn 15 người thực hiện.

Tất cả được lấy cảm hứng từ biển cả. Các họa tiết ren trên thân áo được sắp xếp tinh xảo tạo thành họa tiết những cành san hô dưới biển. Khăn vấn đi trên đầu với 2 dải lụa dài tạo cảm giác mềm mại tựa như những làn sóng. Đi cùng bộ trang phục là hoa tai ngọc trai, phần khăn vấn cũng được kết đính rất tinh tế. Tổng chi phí thực hiện bộ trang phục này lên tới 5 tỉ đồng.

Dưới đây là hình ảnh Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trong trang phục Báu vật của đại dương (ảnh do nhà thiết kế Võ Việt Chung cung cấp:

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 2

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 3

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 4

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 5

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 6

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 7

Trang phục khẳng định chủ quyền lãnh thổ trong cuộc thi hoa hậu quốc tế 8

Nguồn Thanhnien

Tin mới

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 3 ngày nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 học sinh trong toàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã cơ bản được hoàn tất để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi. 
Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, trên núi Giăng Màn (Thanh Chương), đã xảy ra nhiều vụ phá rừng. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải có biện pháp quyết liệt hơn nữa trong việc xử lý các đối tượng phá rừng, thậm chí là thu hồi đất rừng đối với chủ rừng thường xuyên để xảy ra hiện tượng rừng bị chặt phá.

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình phối hợp giữa BHXH Nghệ An và LĐLĐ tỉnh giai đoạn 2021-2025, sau hơn 2 năm triển khai đã đem lại nhiều kết quả thiết thực, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động trong tham gia và thụ hưởng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.
Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

(Baonghean.vn) - Bước sang mùa giải thứ 25, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An ngày càng được tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp. Đặc biệt, các trận đấu kịch tính nhất của mùa giải năm nay sẽ được trực tiếp trên các nền tảng số của On Sports, kênh thể thao hàng đầu Việt Nam.
Chung tay để bảo vệ và chăm sóc trẻ em

Chung tay để bảo vệ và chăm sóc trẻ em

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm, được coi là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu để bảo đảm an sinh xã hội, vì mục tiêu phát triển ổn định và lâu dài