Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ dự thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX

Sau khi giành được giải thưởng Hoa hậu nhân ái thế giới tại Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh – đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia - đã trở về Việt Nam trong sự chào đón của người thân, bạn bè, công chúng hâm mộ và tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện, các sự kiện văn hóa nghệ thuật mang tầm cỡ quốc gia.

Tham gia đấu trường Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh chỉ có thời gian 2 tháng chuẩn bị, thế nhưng thành tích cô đạt được khiến công chúng vô cùng tự hào. Cô có sự bứt phá ngoạn mục ở những chặng đường nước rút, dẫn đầu phần thi Thử thách đối đầu – là một phần thi mới của năm nay, đồng thời lọt vào Top 40.

Đặc biệt, người đẹp còn giành được danh hiệu cao quý, lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt tại đấu trường thế giới với giải thưởng Hoa hậu Nhân ái. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ dự thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX - ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh chính là người làm nên lịch sử cho Việt Nam khi lần đầu tiên cử đại diện đi thi giành được giải thưởng ấn tượng nhất của Miss World.  Dự án “Cõng điện lên bản” của cô có sức lan tỏa mạnh với cộng đồng quốc tế và chiếm trọn tình cảm công chúng.  

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ dự thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX - ảnh 2

Mỹ Linh chia sẻ: “Miss World sẽ là đường đua nhan sắc cuối cùng mà cô dừng chân. Quãng đường sắp tới, Linh sẽ dành nhiều thời gian cho những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Đặc biệt, Linh sẽ tiếp tục tham gia thực hiện những dự án thiện nguyện để giúp đỡ mọi người và lan tỏa tinh thần nhân văn, sự sẻ chia ý nghĩa đến cộng đồng, xứng đáng với những kì vọng và tình yêu thương mà mọi người đã dành cho Linh”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ dự thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX - ảnh 3

Hiện tại Mỹ Linh đang giữ vai trò đại sứ thương hiệu của nhãn hàng lăn nách Aquaselin đến từ châu Âu của Dược phẩm Vinh Gia– Nhà tài trợ đã đồng hành cùng cô trong suốt hành trình chinh phục Miss World 2017. Đây cũng chính là nhà tài trợ Liên hoan phim Việt Nam năm nay. Và đại sứ thương hiệu của nhãn hàng – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ tham dự Liên hoan phim Việt Nam trong vai trò khách mời và trình diễn thời trang tại sân khấu ngoài  trời trước nhà hát Trưng Vương, một thông tin vui cho những ai muốn giao lưu, gặp gỡ với người đẹp tại Đà Nẵng trong tháng này. Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã tới Đà Nẵng để tham gia công tác xã hội “Vì Đà Nẵng 4 An”. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ dự thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX - ảnh 4

Lần thứ 2 TP Đà Nẵng đăng cai tổ chức Liên hoan phim Việt Nam, là sự kiện nhằm biểu dương những tác phẩm điện ảnh xuất sắc và nhìn lại sự trưởng thành của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Liên hoan phim năm nay sẽ trao giải xoay quanh các hạng mục: Phim điện ảnh, phim tài liệu, phim khoa học, phim hoạt hình, phim truyện trong chương trình toàn cảnh, phim tài liệu và đặc biệt là hạng mục phim Asean – lần đầu tiên xuất hiện tại Liên hoan phim.

Một số bộ phim đăng kí dự thi được kì vọng sẽ vinh danh tại Liên hoan phim năm nay khá quen thuộc với khán giả như: Bạn gái tôi là sếp, Cô 3 Sài Gòn, Cô gái đến từ hôm qua, Em chưa 18, Nắng, Dạ cổ hoài lang, Cha cõng con…

Theo TPO