Hoàng Mai: 160 đội viên tham gia Hội thi nghi thức đội giỏi

(Baonghean.vn) - Chiều 18/3, Thị đoàn Hoàng Mai phối hợp với Phòng Giáo dục Thị xã Hoàng Mai tổ chức hội thi nghi thức đội giỏi lần thứ nhất năm học 2015 - 2016.

Tham gia hội thi có 160 đội viên đến từ 10 liên đội của các trường THCS trên địa bàn thị xã với các phần thi: diễu hành nghi thức, đội hình hàng dọc, đội hình hàng ngang, đội hình chữ u, các nghi thức về tập hợp đội hình…

Trao thưởng cho 5 chỉ huy đội giỏi.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho 8 tập thể và và 5 cá nhân đạt giải chỉ huy đội giỏi. Trong ảnh, BTC trao thưởng cho 5 chỉ huy đội giỏi.
Tặng quà cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Hội đồng đội thị xã đã trao 12 suất quà cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Bích Hường

                                                                                                               (Đài Hoàng Mai)

Tin mới

Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.
3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.