Hoàng Mai: Dạ hội thanh niên chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Thị xã

(Baonghean.vn) - Chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Thị xã Hoàng Mai lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2020 , tối ngày 24/7 Thị xã đã tổ chức đêm nhạc dạ hội thanh niên với chủ đề: "Tuổi trẻ Hoàng Mai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng".

Mở đầu cho đêm nhạc, đồng chí Đặng Văn Hoàng - phó ban tuyên giáo Thị xã đã báo cáo nhanh kết quả đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ nhất. Đại hội đã bầu 37 đồng chí vào ban chấp hành Thị xã khóa II và bầu 10 đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ tỉnh.

Tiết mục múa: Chào mừng Đảng Cộng Sản Việt Nam - đơn vị khối cơ quan

Đại hội Đảng bộ Thị xã là một sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Thị xã, góp phần đưa Thị xã trẻ sớm đạt được các tiêu chí đô thị loại III.

Chương trình đêm dạ hội thanh niên có 14 tiết mục với sự tham gia biểu diễn của các đoàn viên thanh niên đến từ 10 xã, phường và các cơ quan, tổ chức trong toàn thị xã. Tại đêm dạ nhạc hội, khán giả được đắm mình trong những lời ca, điệu múa ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu... Những tiết mục được trình diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem./.

Thu Hiền - Đình Trang

(Đài Hoàng Mai)