Học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng sôi nổi với RADIO 196X

(Baonghean.vn) - RADIO 1961 là tên gọi của chương trình ca nhạc do các học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức vào tối 15/9 nhằm chào đón những tân học sinh K98 của nhà trường và chào đón năm học mới 2018 – 2019.

RADIO 196X có ý nghĩa là Chuyến du hành thời gian kỳ thú. Chương trình được lên ý tưởng từ những chiếc Radio cũ quen thuộc, với dụng ý đây sẽ là cỗ máy thời gian mang người xem ngược trở về những năm thập niên 60 - một thời vàng son của ông bà, cha mẹ để trải nghiệm văn hóa giải trí và đời sống tinh thần đặc sắc, thú vị.

Tiết mục tái diễn lại hình ảnh của những chiếc áo dài của Việt Nam vào những năm 60 của thế kỷ trước. Ảnh: Mỹ Hà
Tiết mục tái diễn lại hình ảnh của những chiếc áo dài Việt Nam vào những năm 60 của thế kỷ trước. Ảnh: Mỹ Hà

Tại RADIO 196X, thông qua các tiết mục, biểu diễn thời trang áo dài, các hoạt cảnh sân khấu... học sinh trường Huỳnh Thúc Kháng còn tái hiện sống động những nét đẹp văn hóa đặc trưng của Việt Nam trong các thập kỷ trước. Đây cũng là cơ hội để các học sinh thể hiện cách nhìn mới của lớp trẻ hiện nay về những giá trị xưa cũ và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn về những hi sinh, đóng góp to lớn mà các thế hệ ông bà, cha mẹ đã nỗ lực xây dựng và giữ gìn, để lại cho thế hệ trẻ.

Chương trình sôi động với nhiều tiết mục trẻ trung, vui nhộn. Ảnh: Mỹ Hà.
Chương trình sôi động với nhiều tiết mục trẻ trung, vui nhộn. Ảnh: Mỹ Hà.

Toàn bộ chương trình do học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng lên ý tưởng và dàn dựng. Đây vừa là sân chơi giải trí sôi động, vừa mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Đây cũng là một dịp để học sinh của trường thể hiện năng khiếu, khả năng tổ chức các sự kiện và là lời chào đón nồng nhiệt để giáo viên và học sinh nhà trường bước vào một năm mới thành công, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.