#học tập

75 kết quả

Báo đảng

Báo Nghệ An tìm hiểu, học tập kinh nghiệm tại báo Đảng các tỉnh phía Nam

(Baonghean.vn) - Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm Báo Nghệ An thời kỳ mới, trong các ngày từ 25 - 29/5, đoàn công tác Báo Nghệ An do đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng biên tập làm Trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát, làm việc với báo Đảng địa phương phía Nam gồm 3 tỉnh An Giang, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.
Đại tá Nguyễn Ngọc Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh thực hiện các mặt công tác trong thời gian tới. Trong đó chú trọng công tác sẵn sàng tham gia thực hiện nhiệm vụ phò

Phát động phong trào thi đua học tập, noi gương cán bộ, chiến sỹ anh dũng hy sinh khi làm nhiệm vụ

(Baonghean.vn) - Sáng 19/10, dưới sự chủ trì của Đại tá Phạm Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tổ chức phát động phong trào thi đua học tập, noi gương những phẩm chất cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.
1

Đại biểu thanh niên nói về việc làm theo tinh thần học tập suốt đời của Bác Hồ

(Baonghean.vn) - Làm thế nào để học tập và để duy trì tinh thần học tập suốt đời, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong thực hiện học tập, rèn luyện là những nội dung sôi nổi được các đại biểu trình bày tại Diễn đàn "Thanh niên học tập và làm theo lời Bác về tinh thần học tập suốt đời".
Các em học sinh được Hội đồng đội Thái Hòa nhận đỡ đầu. Ảnh: Thu Trang

25 học sinh được nhận học bổng đầu năm học

(Baonghean.vn) - Sáng 13/9, tại Trường THCS Hòa Hiếu 1, Đoàn Thanh niên - Hội đồng đội thị xã Thái Hòa tổ chức Chương trình Tiếp sức đến trường, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giai đoạn 2018 - 2021 và trao học bổng năm học 2018 - 2019.
KHen thưởng các cá nhân

Sở Công Thương: Biểu dương 4 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

(Baonghean.vn) - Chuyển biến mạnh mẽ trong lề lối làm việc, ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ được nâng lên, các chỉ tiêu của ngành đều tăng trưởng… là những kết quả nổi bật được Đảng bộ Sở Công Thương khẳng định tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW sáng 9/4.
Các đại biểu dự hội nghị quán triệt Chuyên đề 2018 Các đại biểu dự hội nghị quán triệt Chuyên đề 2018.

Quán triệt chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Sáng 30/1, Huyện ủy Nghi Lộc tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và trực tiếp báo cáo nội dung chuyên đề.
Làm bác sỹ, sẽ phải là 'sinh viên' suốt đời

Làm bác sỹ, sẽ phải là 'sinh viên' suốt đời

(Baonghean) - Sau khi gồng mình suốt 6 năm “chỉ có học và thi” ở trường đại học, các bác sỹ lại phải tiếp tục những chặng đường học tập tiếp theo. Đối với nghề này, việc học phải liên tục để cập nhật kiến thức về những loại bệnh mới, cũng như phương pháp chữa bệnh đang ngày càng thay đổi.
Ước mơ của Hùng

Ước mơ của Hùng

(Baonghean.vn) - Bố bị bệnh tâm thần, mẹ bỏ đi, cậu bé Nguyễn Đăng Hùng sống với bà nội già yếu trong ngôi nhà nhỏ thuộc xóm 8, xã Nhân Sơn (Đô Lương). 10 tuổi, Hùng đã thay thế bố mẹ chăm sóc cơm nước cho bà nội. Gia cảnh Hùng hiện tại gặp rất nhiều khó khăn. Ước mơ của Hùng là được học tập để có một tương lai tươi đẹp hơn.