Hội CĐV SLNA toàn quốc họp bàn nhiều vấn đề quan trọng

(Baonghean.vn) - Trước thiện chí của đơn vị tài trợ cho CLB SLNA là Ngân hàng Bắc Á, mong muốn chuyên nghiệp hóa hơn nữa công tác cổ động trên quy mô toàn quốc, vào ngày 14/5 tới đây, Hội CĐV SLNA sẽ tổ chức họp quy mô lớn, đánh dấu sự thay đổi về cơ cấu tổ chức.

Hội CĐV SLNA cổ vũ văn minh nhưng không kém phần cuồng nhiệt trên sân Thanh Hóa ở vòng đấu vừa qua.
Hội CĐV SLNA cổ vũ văn minh nhưng không kém phần cuồng nhiệt trên sân Thanh Hóa ở vòng đấu vừa qua.

Năm 2013, nhận thấy quy mô và tầm quan trọng của công tác Hội CĐV SLNA với V.League và đội bóng, CLB SLNA đã chủ trì cuộc họp kiện toàn bộ máy Hội cổ động viên diễn ra tại Vinh. Tại cuộc họp đó, thống nhất chủ tịch Hội CĐV SLNA toàn quốc là ông Trần Hữu Thuật. Ngoài ra có 4 phó chủ tịch phụ trách 4 khu vực là : Miền Bắc, Nghệ An, miền Trung và miền Nam.

Trong nội dung văn bản cuộc họp có chữ ký của ông Hồ Văn Chiêm – giám đốc điều hành CLB SLNA có một nội dung khá quan trọng: “Không được phép dùng danh vị hình ảnh Hội CĐV SLNA để kinh doanh hay quảng cáo với bất kỳ hình thức nào nếu như chưa được sự thống nhất của Công ty CP SLNA và CLB bóng đá SLNA.”

Kể từ thời điểm đó đến nay, Hội CĐV SLNA hoạt động mạnh mẽ với quy mô dàn trải khắp đất nước. Các CĐV xứ Nghệ cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và sự sát sao, gắn bó với đội bóng SLNA.

Những bóng hồng xinh đẹp là hình ảnh không thể thiếu của VĐV SLNA ở bất cứ sân đấu nào.
Những bóng hồng xinh đẹp là hình ảnh không thể thiếu của CĐV SLNA ở bất cứ sân đấu nào.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề liên quan đến tổ chức ở các khu vực cũng như những tồn tại liên quan đến vấn đề tài trợ, tài chính. Mặc dù Hội CĐV SLNA đã trở thành một trong những hội CĐV mạnh nhất Việt Nam nhưng vẫn chưa chính thức có được sự hậu thuẫn của bất kỳ nhà tài trợ nào, kể cả đơn vị chủ quan của CLB SLNA.

Đồng thời, mùa giải 2016, Hội CĐV SLNA vẫn chưa bầu lại BCH Hội phụ trách các khu vực phía Bắc và tại Nghệ An. Quan trọng hơn cả là kênh phát ngôn chính thống của Hội CĐV SLNA vẫn đang “nằm yên” trong thời điểm mạng xã hội bủng nổ và thiếu trầm trọng đội ngũ Ban quản trị.

Thông tin từ chủ tịch Hội CĐV SLNA toàn quốc ông Trần Hữu Thuật cho biết cuộc họp chấn chỉnh, kiện toàn công tác hội với sự góp mặt của đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo CLB SLNA và đại diện Hội CĐV các khu vực TP HCM, Đà Nẵng, Nghệ An và Hà Nội sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào sáng ngày 14/5.

Ngay sau khi nhận được thông tin nói trên, Hội CĐV SLNA tại Đà Nẵng đã bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc họp và thuê một hội trường lớn. Cùng ngày sẽ là trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA diễn ra trên sân Chi Lăng vào buổi chiều. Trong trận đấu này, Hội CĐV SLNA sẽ nhận được kinh phí hỗ trợ mua sắm vật dụng cổ vũ, băng rôn, cờ... từ nhà tài trợ Bắc Á. Trước đó, đơn vị chủ quản của SLNA cũng đã hỗ trợ Hội CĐV SLNA tổ chức rất thành công trận đấu diễn ra trên sân Bình Dương với chi phí 30 triệu đồng.

Cuộc họp nói trên được các CĐV xứ Nghệ kỳ vọng sẽ giúp Hội CĐV SLNA kiện toàn chặt chẽ bộ máy và giải quyết thấu đáo những vấn đề còn tồn đọng.Về phía SLNA, sáng nay (10/5) toàn đội đã di chuyển sớm vào Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu dự đoán sẽ rất kịch tính, hấp dẫn diễn ra trên Chi Lăng.

Trung Kiên

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

(Baonghean.vn) - “Tướng về hưu” là một trong những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp , được đăng trên báo lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1987. Tác phẩm là bức tranh hiện thực được khắc họa chi tiết về lối sống cùng tâm lý con người trong xã hội Việt Nam giai đoạn sau năm 1975.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý tiếp cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet; Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ tháng 3; Nghệ An mở rộng diện tích lúa chất lượng cao; Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 3 tăng hơn 7%... là những thông tin nổi bật ngày 28/3.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

(Baonghean.vn) - Cứ đến cuối tuần, thấy màu áo xanh thanh niên đi chợ mua thực phẩm, người dân xã Liên Thành, huyện Yên Thành lại cho gạo, cho trứng, cho rau... Bởi đã 5 năm nay, các bạn trẻ đã đều đặn làm một việc là nấu “Bữa cơm yêu thương” tặng người già cả, neo đơn.
Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

(Baonghean.vn) - Xác định cải cách thủ tục hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tập trung nguồn lực, ứng dụng công nghệ thông tin, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và doanh nghiệp.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.