Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

(Baonghean.vn)- Nhân dịp Kỷ niệm 85 năm Xô viết Nghệ Tĩnh, sáng ngày 12/9, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty CP đào tạo và tư vấn Onecoin Việt Nam tổ chức các hoạt động tri ân các gia đình chính sách tại xã Thanh Chi huyện Thanh Chương.

Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An trao 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho 2 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng. Đó là mẹ Phan Thị An ở xóm Liên Sơn xã Thanh Chi là mẹ của hai liệt sỹ Nguyễn Quang Thiện và Nguyễn Quang Ngọc hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và mẹ Nguyễn Thị Huệ ở xóm Trường Niên xã Thanh Chi, mẹ của hai liệt sỹ, Nguyễn Văn Ánh và Nguyễn Văn Sáng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Dịp này, Công ty CP Đào tạo và tư vấn Onecoin Việt Nam hỗ trợ 70 triệu đồng để tu sửa, xây dựng nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Chi; tặng 1 bộ loa máy cho trường THCS, 9 bảng chống lóa cho Trường Tiểu học, 1 bộ máy vi tính và máy chiếu cho Trường mầm non xã Thanh Chi; 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các học sinh là con thương binh, liệt sỹ; 110 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho học sinh là con, cháu gia đình chính sách của xã Thanh Chi; trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của thôn Chi Lam xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương.

Đại diện Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nghệ An trao sổ tiết kiệm cho thân nhân Bà Mẹ Việt Nam anh hùng
Đại diện Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An trao sổ tiết kiệm cho thân nhân Bà Mẹ Việt Nam anh hùng: Phan Thị An và Nguyễn Thị Huệ ở xã Thanh Chi, Thanh Chương.
Đại diện Công ty CP đào tạo và tư vấn Onne
Đại diện Công ty CP Đào tạo và tư vấn Onecoin Việt Nam hỗ trợ 70 triệu đồng tu sửa nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Chi (Thanh Chương).
Đại diện Công ty Onecoin Việt Nam trao quà bộ loa máy cho Trường THCS Thanh Chi, Thanh Chương.
Đại diện Công ty Onecoin Việt Nam tặng bộ loa máy cho Trường THCS Thanh Chi.
Trao cho Trường
Tặng 9 bảng chống lóa cho Trường Tiểu học Thanh Chi, Thanh Chương.
Trao 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học thông
Trao 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học thôn Chi Lam xã Thanh Chi, Thanh Chương.
Trao 5 suất quà mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho con thương binh, liệt sỹ xã Thanh Chi, Thanh Chương.
Công ty CP Onecoin Việt Nam trao quà cho con thương binh, liệt sỹ và gia đình chính sách của xã Thanh Chi, Thanh Chương.
Đại diện xã Thanh Chi trao bằng vinh danh cho Công ty CP đào tạo và tư vấn Onecoin Việt Nam.
Đại diện xã Thanh Chi trao giấy khen cho Công ty CP Đào tạo và tư vấn Onecoin Việt Nam.

 Thanh Lê

Tin mới

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

(Baonghean.vn) - Dẫn dắt Bayern Munich, cựu huấn luyện viên Chelsea nhận lương ‘khủng'; Tuyển nữ Triều Tiên bị FIFA gạch tên, tuyển Việt Nam hưởng lợi; Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải tại Pau FC... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.