Hội Nhà báo Nghệ An dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Chiều 18/6, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), Hội Nhà báo Nghệ An tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên, Nam Đàn.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Duy Ngoãn - Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An và các đồng chí đại diện lãnh đạo một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Hội Nhà báo Nghệ An đến Khu Di tích Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người khai sinh và là người thầy vĩ đại của nền Báo chí cách mạng Việt Nam. Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Người đã để lại một di sản báo chí vô cùng to lớn với hàng ngàn bài báo, cũng như tư tưởng, quan điểm về nền báo chí cách mạng. Thấm nhuần tư tưởng đó, các thế hệ người làm báo trên quê hương Người ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Nghệ An và cả nước.

Hội Nhà báo Nghệ An báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đồng chí Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dâng lẵng hoa tươi thắm cùng nén hương thơm tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An nguyện hứa phát huy truyền thống 90 năm của Báo chí cách mạng Việt Nam, tiếp tục thực hiện tốt những quy định đạo đức người làm báo Việt Nam, xây dựng đội ngũ những người làm báo vững vàng về tư tưởng, chính trị và chuyên môn nhằm thực hiện tốt hơn nữa vị trí, vai trò của người làm báo cách mạng trước yêu cầu và nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới.

Thành Duy