Hội Nông dân huyện Tương Dương: Hội thi Tuyên truyền viên giỏi

(Baonghean.vn)- Ngày 30/7, Hội Nông dân huyện Tương Dương tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2015.

Tham dự Hội thi có 14 thí sinh đại diện cho đội ngũ tuyên truyền viên của Hội Nông dân 14 cơ sở trong toàn huyện.

Trải qua các phần thi “Kỹ năng thuyết trình”, “Kiến thức” và “Năng khiếu”, các thí sinh đã thể hiện vốn hiểu biết và kỹ năng tuyên truyền của mình trong các chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân cơ sở trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới; giữ gìn trật tự và đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội ở nông thôn; khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường nông thôn và thích ứng với biến đổi khí hậu; tổ chức thực hiện các phong trào thi đua do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động.

Ban Tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi.
Phần thi năng khiếu (múa) của thí sinh Vi Thị Hồng Thắm (Hội ND thị trấn Hòa Bình)

Không chỉ giỏi trong công tác tuyên truyền vận động, các thí sinh là cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở còn mang đến hội thi nhiều tiết mục năng khiếu hấp dẫn thông qua các điệu xuối, điệu lăm, những màn hát múa, kịch ngắn có thông điệp tuyên truyền sâu sắc và thấm đậm bản sắc văn hóa vùng cao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba. Thí sinh đạt giải nhất cuộc thi sẽ tham gia vòng chung kết hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2015 do Hội Nông dân tỉnh tổ chức vào trung tuần tháng 8.

Hoàng Minh

(Hội nông dân tỉnh)