Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tảo xoắn Spirulina và NattoKinaza

(Baonghean.vn) - Sáng 19/5, tại xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu), Công ty TNHH Công nghệ sinh học phục vụ đời sống sản xuất – thương mại – du lịch Thanh Mai đã tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm Tảo xoắn Spirulina và đậu tương lên men NattoKinaza. 
 
Sau một thời gian xây dựng, nghiên cứu, Công ty TNHH công nghệ sinh học phục vụ đời sống - Sản xuất – Thương mại – Du lịch Thanh Mai (Quỳnh Lưu) đã sản xuất và đưa vào sử dụng sản phẩm tảo xoắn Spirulina, đậu tương lên men NattoKinaza.



GS - Tiến sỹ Dương Đức Tiến phát biểu tại hội thảo



Các đại biểu tham dự hội thảo

Tảo xoắn Spirulina là 1 loại vi tảo trong thiên nhiên, màu xanh lam, có dạng xoắn hình lò xo (nên gọi là tảo xoắn), có kích thước rất bé, chỉ nhìn thấy được qua kính lúp, kính hiển vi Spirulina có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Còn đậu tương lên men NattoKinaza là một gia vị dân gian và là một phương thuốc cổ truyền chữa bệnh tim mạch. Nattokinaza có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi và suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi, hạ mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, chống lão hóa, phòng chống ung thư, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp tiêu hóa và bài tiết tốt.


Thúy Nga (Đài Quỳnh Lưu)