Hội thi nhân viên Bưu điện Văn hóa xã duyên dáng, kinh đoanh giỏi

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Ngành và 66 năm ngày thành lập Công đoàn Bưu  điện Việt Nam, sáng 15/8, Bưu điện Nghệ An tổ chức Hội thi “Giao dịch viên, nhân viên điểm Bưu điện Văn hóa xã duyên dáng, kinh đoanh giỏi”.

Tham dự Hội thi “Giao dịch viên, nhân viên điểm Bưu điện Văn hóa xã duyên dáng, kinh đoanh giỏi” có 18 thi sinh đã vượt qua các hội thi vòng cụm. Tại hội thi cấp Bưu điện tỉnh lần này, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi vấn đáp và năng khiếu. Trong phần thi vấn đáp nội dun liên quan đến vấn đề kinh doanh, chuyên môn và xử lý tình huống.

Hội thi nhân viên Bưu điện Văn hóa xã duyên dáng, kinh đoanh giỏi ảnh 1

Các thí sinh bước vào phần thi vấn đáp, xử lý tình huống.

Hội thi nhân viên Bưu điện Văn hóa xã duyên dáng, kinh đoanh giỏi ảnh 2

18 thí sinh tham gia Hội thi.

Hội thi diễn ra trong ngày 15/8, phần trao giải sẽ được tổ chức trong lễ Mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Ngành và 66 năm ngày thành lập Công đoàn Bưu  điện Việt Nam diễn ra vào buổi tối.
 
Hội thi nhằm tạo môi trường cho các giao dịch viên, nhân viên điểm bưu điện văn hóa xã trên toàn mạng lưới được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác; đồng thời nâng cao kiến thức về năng lực kinh doanh và bảo đảm chất lượng các dịch vụ, các kỹ năng giao tiếp, ứng xử để chăm sóc khách hàng, đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và phục vụ. Đây là lần đầu tiên Hội thi được tổ chức tại Bưu điện tỉnh Nghệ An kể từ ngày chia tách bưu chính, viễn thông.
 
Chiều cùng ngày, Bưu điện tỉnh Nghệ An còn tổ chức thi  kéo co của Cụm Công đoàn số 1.

Thành Chung

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.