Hơn 400 người dân xã Tiên Kỳ được khám và phát thuốc miễn phí

(Baonghean.vn) - Ngày 24/8, tại xã Tiên Kỳ, huyện Tân Kỳ, 12 Bác sỹ bệnh viện Quân y 4 phối hợp với chi nhánh Viettel Nghệ An khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, nhân dân trên địa bàn.

Hướng dẫn nhân dân làm thủ tục đăng ký khám

Khám, tư vấn sức khỏe cho nhân dân

Qua một ngày làm việc tích cực, đã có hơn 400 người được khám bệnh tổng quát, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí. Trong những năm qua, Viettel Nghệ An đã có những đóng góp rất tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, quan tâm đến công tác chính sách hậu phương quân đội trên địa bàn như: phối hợp với các đơn vị, địa phương trên địa bàn tổ chức thăm, tặng quà, quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa cho gia gia đình chính sách, triển khai chương trình phẫu thuật tim cho các cháu nhỏ nhà nghèo.

Thượng tá Hoàng Anh Đằng – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Nghệ An trao thuốc miễn phí và tặng quà người dân.

Lê Thắng – Báo Quân khu 4

tin mới

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Loãng xương và các bệnh tim mạch có thể dẫn tới tàn tật và tử vong. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng lớn tới các tình trạng sức khỏe này. Việc bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe như nấm vào chế độ ăn uống có thể giúp hỗ trợ xương và trái tim khỏe mạnh.

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An lấy, ghép tạng từ người hiến chết não. Ảnh: Thành Chung

Khai mạc Hội nghị gan mật tụy Việt Nam năm 2023

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần này là một hoạt động khoa học sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt vào dịp toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/9/1918-18/9/2023).