Honda triệu hồi 335.000 chiếc Accord do lỗi túi khí

Hãng xe Nhật Bản Honda vừa công bố chiến dịch triệu hồi mới, liên quan đến dòng Accord do lỗi túi khí.

Honda triệu hồi 335.000 chiếc Accord do lỗi túi khí ảnh 1
 

Theo đó, có 335.000 chiếc Accord thuộc cả hai dòng sedan và hatchback sẽ phải quay trở lại các trạm dịch vụ uỷ quyền của Honda để tiến hành kiếm tra và khắc phục lỗi túi khí.

Chiến dịch triệu hồi Accord diễn ra sau khi Cơ quan an toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA) kết thúc quá trình điều tra kéo dài hơn 6 tháng.

Trước đó, NHTSA đã nhận được hơn 300 đơn khiếu nại của chủ sở hữu Accord về hiện tượng túi khí tự bung khi đóng cửa quá mạnh. Lỗi này cũng đã làm 14 người bị thương.

Trước khi chiến dịch triệu hồi diễn ra, một số chủ sở đã phải tự bỏ chi phí (khoảng 6.000 USD) khắc phục lỗi túi khí tự bung, do những chiếc xe mắc lỗi thuộc các thế hệ cũ và đã quá thời hạn bảo hành.

Honda bắt đầu khắc phục lỗi từ giữa tháng 8. Hiện, hãng xe Nhật Bản mới tiến hành triệu hồi Accord ở khu vực Bắc Mỹ, các thị trường khác vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến lỗi trên.

Theo.bao giao thong van tai

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.