Hồng Nhung giành giải nhất giọng hát hay người làm báo

Lê Thị Hương Trà của Đài Truyền hình VTC và Hà Thu Thuỷ của Báo Kiểm toán đoạt giải nhì liên hoan.

Tối 8/9, tại khu du lịch đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh, Liên hoan toàn quốc “Giọng hát hay người làm báo Việt Nam 2012” lần thứ ba đã kết thúc.

Hồng Nhung giành giải nhất giọng hát hay người làm báo ảnh 1
Bài hát "Trăng khuyết" do Nhà báo Nguyễn Thị Hồng Nhung, Chi hội Nhà báo Viện công nghệ thông tin – Thư viện y học TƯ đã xuất sắc giành giải Nhất.

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung, Viện Công nghệ thông tin – Thư viện Y học Trung ương đoạt giải nhất; Hai thí sinh Lê Thị Hương Trà của Đài Truyền hình VTC và Hà Thu Thuỷ của Báo Kiểm toán đoạt giải nhì liên hoan. Thí sinh Phạm Phương Dung của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Ninh đoạt giải ba cùng với 2 thí sinh khác đến từ Bình Phước và Sơn La. Cùng với các giải chính thức, Ban Tổ chức còn trao 10 giải phụ khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Liên hoan toàn quốc “Giọng hát hay người làm báo Việt Nam 2012” là hoạt động chào mừng 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 nhằm tạo không khí vui tươi, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho những người làm báo cả nước; đồng thời tăng cường sự giao lưu, phát hiện những giọng hát hay trong giới báo chí.

Liên hoan được tổ chức 2 năm/lần, theo đánh giá Ban Tổ chức, liên hoan năm nay đã thu hút được nhiều giọng hát hay từ các vùng miền. Chất lượng liên hoan khá tốt, nhiều giọng hát gây ấn tượng không chỉ về sự trau chuốt kỹ thuật mà đã thổi hồn vào các ca khúc, chinh phục trái tim người nghe...
Đêm chung kết với phần dàn dựng công phu, sự đặc sắc từ các tiết mục dự thi của thí sinh đã tạo những sự đột phá mạnh mẽ, hấp dẫn người xem./.

Theo(vov)-T.N

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.