Họp báo tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp

15/03/2012 16:12

(Baonghean.vn) - Chiều nay 15/3, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức họp báo tuyên truyền về Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2012-2017.

Dự họp báo có đại diện lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, BTV Tỉnh Đoàn, các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương trên địa bàn Nghệ An.


Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 ở cấp cơ sở bắt đầu từ quý 1, hiện nay đã hoàn thành đại hội điểm cấp cơ sở, cấp huyện bắt đầu tiến hành đại hội vào quý 2 để Quý 4 tiến hành đại hội đoàn toàn tỉnh. Tại cuộc họp, đại diện các cơ quan báo chí đã góp ý về nội, hình thức tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp. Theo đó, Tỉnh Đoàn cần phối hợp với các cơ quan báo chí mở thêm các chuyên trang, chuyên mục hằng tháng trên báo Nghệ An, chương trình Đài PT-TH tỉnh... Tập trung tuyên truyền các gương điển hình trong công tác Đoàn, xung kích trong các nhiệm vụ, trên nhiều lĩnh vực của cá nhân và tập thể; tuyên truyền về các đại hội điểm, các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn, phát động cuộc thi viết về các điển hình trong thanh niên.Đại diện các cơ quan báo chí góp ý tại cuộc họp

Thay mặt BTV Tỉnh Đoàn, đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh Đoàn cảm ơn những ý kiến đóng góp của các nhà báo, sự đồng hành của các cơ quan báo chí với phong trào đoàn trong thời gian qua và cũng như sắp tới. Để góp phần vào sự thành công của đại hội, đồng chí bí thư Tỉnh đoàn mong muốn các cơ quan báo chí tích cực phối hợp tuyên truyền cho đại hội. Về phần mình, Tỉnh đoàn đã chuẩn bị chu đáo các tài liệu, văn kiện, nội dung về Đại hội Đoàn các cấp cũng như mở rộng hệ thống báo cáo viên, cộng tác viên là các đoàn viên thanh niên ở các cơ sở đoàn nhằm cung cấp thông tin, bài vở cho các cơ quan báo chí, tạo điều kiện cho các nhà báo thực hiện tuyên truyền có hiệu quả.


Đức Chuyên

Họp báo tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO