Họp báo tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp

(Baonghean.vn) - Chiều nay 15/3, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức họp báo tuyên truyền về Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2012-2017.

 

Dự họp báo có đại diện lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, BTV Tỉnh Đoàn, các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương trên địa bàn Nghệ An.

 

Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 ở cấp cơ sở bắt đầu từ quý 1, hiện nay đã hoàn thành đại hội điểm cấp cơ sở, cấp huyện bắt đầu tiến hành đại hội vào quý 2 để Quý 4 tiến hành đại hội đoàn toàn tỉnh. Tại cuộc họp, đại diện các cơ quan báo chí đã góp ý về nội, hình thức tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp. Theo đó, Tỉnh Đoàn cần phối hợp với các cơ quan báo chí mở thêm các chuyên trang, chuyên mục hằng tháng trên báo Nghệ An, chương trình Đài PT-TH tỉnh... Tập trung tuyên truyền các gương điển hình trong công tác Đoàn, xung kích trong các nhiệm vụ, trên nhiều lĩnh vực của cá nhân và tập thể; tuyên truyền về các đại hội điểm, các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn, phát động cuộc thi viết về các điển hình trong thanh niên.
 

Họp báo tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp ảnh 1

                     Đại diện các cơ quan báo chí góp ý tại cuộc họp

Thay mặt BTV Tỉnh Đoàn, đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh Đoàn cảm ơn những ý kiến đóng góp của các nhà báo, sự đồng hành của các cơ quan báo chí với phong trào đoàn trong thời gian qua và cũng như sắp tới. Để góp phần vào sự thành công của đại hội, đồng chí bí thư Tỉnh đoàn mong muốn các cơ quan báo chí tích cực phối hợp tuyên truyền cho đại hội.  Về phần mình, Tỉnh đoàn đã chuẩn bị chu đáo các tài liệu, văn kiện, nội dung về Đại hội Đoàn các cấp cũng như mở rộng hệ thống báo cáo viên, cộng tác viên là các đoàn viên thanh niên ở các cơ sở đoàn nhằm cung cấp thông tin, bài vở cho các cơ quan báo chí, tạo điều kiện cho các nhà báo thực hiện tuyên truyền có hiệu quả.

Đức Chuyên

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.