Hot girl ngân hàng về gặt lúa ngày cuối tuần khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Bức ảnh cô nhân viên ngân hàng xinh như hot girl giúp bố mẹ gặt lúa trong ngày cuối tuần đã nhanh chóng khiến dân mạng "dậy sóng" truy tìm.

Có phải cứ da trắng dáng xinh, 3 vòng sexy, chụp ảnh so deep, đi du lịch sang chảnh, check-in chỗ này chỗ kia... mới được gọi là hot girl không? Với cô gái này, có lẽ "lý thuyết" đó không chuẩn xác lắm.

Chỉ với hai bức ảnh, một chụp tại nơi làm việc vào ngày thường, một "check-in" đồng lúa của bố mẹ vào cuối tuần, cô gái nhanh chóng "nổi như cồn" và thu hút được sự chú ý của dân mạng. Chỉ trong vòng 2 giờ, bức ảnh của cô đã kéo về hơn 7.000 lượt like, tính riêng trong một diễn đàn dành cho phụ nữ. Bức ảnh này cũng được lan tỏa chóng mặt ngay sau đó ở một loạt các diễn đàn khác.

Bức ảnh giản dị của cô nhân viên ngân hàng giúp đỡ bố mẹ vào cuối tuần khiến dân mạng thích thú.
Bức ảnh giản dị của cô nhân viên ngân hàng giúp đỡ bố mẹ vào cuối tuần khiến dân mạng thích thú.

Nhiều người cảm thấy thích thú với hình ảnh giản dị, đáng yêu này của cô gái trẻ, và dành cho cô những lời khen ngợi. Nick Pham Phuc thích thú viết: "Chị đúng là mẫu người lý tưởng đó ạ! Phải như vậy mới thấm cái cuộc sống này!", nick Song Oanh Vũ Vũ cũng bình luận: "Em rất ngưỡng mộ chị. Con gái có hiếu với bố mẹ. Em cũng biết cắt lúa đó. Đi học về, em cũng ra cắt cho bố mẹ".  Nhiều người còn cho rằng, cô gái dễ thương này còn đáng học hỏi hơn những hot girl chỉ khoe hàng hiệu và cuộc sống sang chảnh đang nổi như cồn trên mạng, và rằng, chính những cô gái như thế này mới khiến cho cuộc sống đáng yêu, đáng trân trọng hơn.

Trước ý kiến một số dân mạng soi mói, cho rằng cô gái chỉ chụp ảnh cắt lúa để... "làm màu", câu like hay cố tình gây chú ý, nhiều người đã lên tiếng bênh vực và cho rằng, những hình ảnh và con người như vậy, tuy hiếm, nhưng không phải không có thật. Những dân mạng có gia đình làm nông đã chia sẻ câu chuyện của chính mình, như Nguyễn Thu Hằng kể: "Mẹ em làm ngân hàng, em đi học đại học. Thứ bảy, chủ nhật hai mẹ con được nghỉ cũng về đi gặt, đi cấy bình thường. Nhà em cũng chỉ cấy ít đủ ăn thôi. nhưng khi đi học hay đi làm chả ai tin là em hay mẹ em đi làm ruộng cả. Làm gì thì làm, vẫn phải về phụ giúp gia đình chị ạ".  


Facebooker Dương Quyên cũng xác nhận: "Em trai mình cũng thế, ngày đi làm, ngồi văn phòng điều hòa mát rượi, tan làm về tắt nắng lại đi gặt, kéo lúa cùng bố mẹ đến 8 giờ tối mới ăn cơm! Đi làm, giờ nghỉ trưa còn nhắn tin về nhà dặn: chị bảo bố mẹ 5 - 6 giờ tắt nắng hãy đi làm, về em làm sau. Sáng nay dậy sớm suốt lúa cùng bố từ 5 giờ sáng, về nhà không kịp ăn sáng đi làm luôn, chỉ mang cơm trưa đi thôi. Cực tâm lý và quan tâm mọi người, việc gì cũng làm!". Còn Hải Hân thì bày tỏ quan điểm: "Thật 100% nhé! Bố mẹ cố gắng nuôi cho ăn học để mong con được quần là áo lượt, và con cũng cảm ơn bố mẹ, vẫn xuất phát từ thấp điểm, chẳng có gì lạ. Em trai mình gặp ngoài đường ai cũng nghĩ công tử, lịch thiệp bảnh bao, nhưng bố mẹ mình cũng làm nông nghiệp, em luôn tranh thủ về đỡ đần bố mẹ. Mình tự hào về điều đó, nên đừng khắt khe, đừng sân si. Ở các tỉnh thì đó là điều hoàn toàn bình thường các bạn ạ, không phải ai cũng ăn trắng mặt trơn như ở thành phố đâu!".

Ở cơ quan, cô gái này là một nhân viên kế toán trong bộ đồng phục đẹp đẽ của ngân hàng...
Ở cơ quan, cô gái này là một nhân viên kế toán trong bộ đồng phục đẹp đẽ của ngân hàng...
... nhưng đến cuối tuần, cô sẵn sàng khoác lên mình bộ trang phục lao động, giúp bố mẹ cắt lúa.
... nhưng đến cuối tuần, cô sẵn sàng khoác lên mình bộ trang phục lao động, giúp bố mẹ cắt lúa.


Chia sẻ câu chuyện của mình, "hot girl gặt lúa" tiết lộ, mình tên Trần Thị Tâm (1993), quê ở Phú Bình, Thái Nguyên. Tâm chia sẻ, cô hiện đang là kế toán tại ngân hàng An Bình Thái Nguyên (Abbank). Tâm tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thái Nguyên và vừa làm việc tại ngân hàng khoảng gần nửa năm. 

Gia đình Tâm là một gia đình thuần nông nghiệp, có 4 chị em gái, Tâm là con út và hiện còn độc thân, còn các chị đều đã lập gia đình riêng. Tâm cho hay, từ nhỏ, cả 4 chị em Tâm đều đã quen với việc lao động và giúp đỡ bố mẹ, đều thạo việc đồng áng. Tuy nhiên, khi bận đi học, đi làm, không còn thời gian làm nhiều như trước, cô chỉ có thể giúp đỡ bố mẹ vào cuối tuần. "Mình đi làm, nói rằng biết làm việc đồng áng, chẳng ai tin cả. Cá nhân mình chẳng có xấu hổ, thậm chí còn tự hào vì bố mẹ làm nông, và vì bố mẹ luôn dạy con cái việc nhà, đồng áng. Mình đưa ảnh lên mạng chỉ để chia sẻ cuộc sống thực tế của mình và nhiều cô gái nông thôn, dù có việc làm chính nhưng vẫn không quên gốc gác gia đình, chứ chẳng có ý định câu like hay chơi nổi để làm hot girl như ai đó nghi vấn cả!".

Khi bức ảnh của cô được dư luận quan tâm, có những người đã bình luận đại ý rằng trông cô trắng trẻo, cao ráo thế, tay chân nuột nà thế, chắc chỉ chụp ảnh "làm màu" mấy phút thôi, Tâm cười: "Có vẻ giờ con gái đa số chỉ chăm chăm làm đẹp, giữ da, ra nắng chút là sợ đen đúa thì phải. Tiêu chuẩn về cái đẹp giờ cũng lệch đi nhiều, mọi người đều nghĩ đẹp là cứ phải tiểu thư, đài các, trắng bóc, mịn màng chứ không nghĩ rằng, vẻ đẹp trong lao động, tần tảo, đảm đang mới chính là đẹp thật. Với mình, vẻ đẹp kia mới quan trọng. Còn chuyện da trắng, đó là mình được thừa hưởng nước da đẹp từ bố mình, có phải ai làm nông là cũng phải đen đúa đâu nhỉ?".

Hot girl ngân hàng về gặt lúa ngày cuối tuần khiến cộng đồng mạng dậy sóng ảnh 4
"Hot girl gặt lúa" có làn da trắng mịn và chiều cao 1,70m.

Nhiều người cảm thấy thích thú với hình ảnh giản dị, đáng yêu này của cô gái trẻ, và dành cho cô những lời khen ngợi. Nick Pham Phuc thích thú viết: "Chị đúng là mẫu người lý tưởng đó ạ! Phải như vậy mới thấm cái cuộc sống này!", nick Song Oanh Vũ Vũ cũng bình luận: "Em rất ngưỡng mộ chị. Con gái có hiếu với bố mẹ. Em cũng biết cắt lúa đó. Đi học về, em cũng ra cắt cho bố mẹ".  Nhiều người còn cho rằng, cô gái dễ thương này còn đáng học hỏi hơn nhữnghot girl chỉ khoe hàng hiệu và cuộc sống sang chảnh đang nổi như cồn trên mạng, và rằng, chính những cô gái như thế này mới khiến cho cuộc sống đáng yêu, đáng trân trọng hơn.

Theo Afamily

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/1

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến danh mục 35 nghị quyết ban hành năm 2023; Ngày Thần Tài, vàng bất ngờ giảm giá, thị trường kém sôi động; Ngăn ngừa hoạt động mê tín dị đoan dịp lễ hội đầu năm... là những nội dung chính trong ngày 31/1.
Nghệ An: 449 trường hợp xe khách bị xử phạt

Nghệ An: 449 trường hợp xe khách bị xử phạt

(Baonghean.vn) - Theo số liệu tổng hợp của Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Nghệ An), từ ngày 1- 31/1/2023, lực lượng CSGT đã tổ chức 2.250 ca tuần tra kiểm soát, với 10.504 lượt CBCS tham gia. Theo đó, đã lập biên bản vi phạm 3.649 trường hợp, trong đó 449 trường hợp xe khách.
Trao thưởng chuyên án thu giữ 12kg nhựa cây thuốc phiện và 12.000 viên ma túy tổng hợp tại Tương Dương

Trao thưởng chuyên án thu giữ 12kg nhựa cây thuốc phiện và 12.000 viên ma túy tổng hợp tại Tương Dương

(Baonghean.vn) - Ngày 31/1, tại xã Nhôn Mai, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Hải - Bí thư Huyện ủy Tương Dương làm trưởng đoàn đã đến tặng thưởng và chúc mừng thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống tội phạm ma túy cho các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng Nghệ An.
Nghệ An tổng kiểm tra phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở karaoke

Nghệ An tổng kiểm tra phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở karaoke

(Baonghean.vn) - Cao điểm kiểm tra các cơ sở kinh doanh được tiến hành nhằm ngăn chặn xảy ra cháy gây hậu quả nghiêm trọng, làm chết người. Những cơ sở karaoke, quán bar... không đủ tiêu chuẩn về an toàn PCCC, phần lớn do sử dụng vật liệu trang trí và cách âm dễ cháy phải ngưng hoạt động.
Đảng ta, chín mươi ba mùa Xuân!

Đảng ta, chín mươi ba mùa Xuân!

(Baonghean.vn) - Chín mươi ba năm trước, khi đất nước chìm trong bóng đêm nô lệ, một đốm lửa được nhóm sáng lên dưới sự chủ trì của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời (03/02/1930).
Giữ bình yên biên giới

Giữ bình yên biên giới

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Thanh Thủy (Thanh Chương) đã phối hợp với các lực lượng đứng chân trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị khu vực biên giới.
Ô tô giá từ 500-700 triệu đồng đang khuynh đảo thị trường

Ô tô giá từ 500-700 triệu đồng đang khuynh đảo thị trường

Nhìn vào danh sách 10 mẫu ô tô có doanh số cao nhất Việt Nam năm 2022, không khó để thấy chiếm phần lớn là những mẫu xe trong khoảng giá từ 500-700 triệu đồng. Toyota Vios, Hyundai Accent, Mitsubishi Xpander lần lượt nằm ở 3 vị trí dẫn đầu với hơn 20.000 chiếc bán ra mỗi mẫu.
Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tổ chức tri ân người hâm mộ Việt Nam; Hoàng Anh Gia Lai chính thức thông báo có thể nghỉ chơi V-League 2023

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tổ chức tri ân người hâm mộ Việt Nam; Hoàng Anh Gia Lai chính thức thông báo có thể nghỉ chơi V-League 2023

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tổ chức tri ân người hâm mộ Việt Nam; Hoàng Anh Gia Lai chính thức thông báo có thể nghỉ chơi V-League 2023; Lý do Man City để Joao Cancelo gia nhập Bayern Munich... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Người dân làm hộ chiếu online tăng cao

Nghệ An: Người dân làm hộ chiếu online tăng cao

(Baonghean.vn) - Đẩy mạnh thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Nghệ An đã đưa vào sử dụng có hiệu quả Chương trình tiếp nhận, quản lý tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông trên nền Internet.