Hưng Nguyên: Gặp mặt linh mục, hội đồng mục vụ các giáo xứ

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 12/3, Huyện ủy – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Hưng Nguyên tổ chức buổi gặp mặt linh mục, hội đồng mục vụ các giáo xứ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm cúng, và thắm tình đoàn kết. Sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo huyện đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các tôn giáo. Đây là dịp để lãnh đạo gặp gỡ, thông tin về tình hình kinh tế - xã hội; ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các tổ chức tôn giáo. Qua đó củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, động viên chức sắc các tôn giáo phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó với quê hương, đồng hành cùng dân tộc, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do huyện phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015.

Phan Hữu Hùng 

Huyện ủy Hưng Nguyên

Tin mới

‘Thay trời làm mưa’

‘Thay trời làm mưa’

(Baonghean.vn) - Trong thời tiết nắng nóng cao điểm mùa Hè ở Nghệ An, đa số diện tích trồng chè ở các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông… vẫn xanh mướt. Để đảm bảo chè xanh tốt dưới nắng nóng, bà con vùng trồng chè đã “làm mưa” bằng cách đầu tư hệ thống tưới.
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.
Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...