Hưng Nguyên: Giải bóng chuyền nhân ngày thành lập các ban XD Đảng

(Baonghean.vn) - Sáng 18/10/2014 Huyện ủy Hưng Nguyên tổ chức giải bóng chuyền Chào mừng ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng: Tổ chức, Dân vận, Kiểm tra và Văn phòng cấp. Tham dự có 54 cầu thủ được tuyển chọn từ 06 cụm xã thị và cơ quan Huyện ủy, khối dân.

Như một hoạt động thường xuyên, hàng năm, cứ vào dịp tháng 10, cùng với chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của các Ban xây dựng Đảng, Huyện uỷ lại tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao nhằm tạo không khí phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong cán bộ công nhân viên chức cơ quan, và khối xã, thị, nhằm tạo sự gắn kết giữa các Ban và cơ sở trong phối kết hợp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trận đấu đã diễn ra sôi nổi hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho nhì cụm 3: Hưng Tân, Hưng Thông, Hưng Tiến, Hưng Thắng, Hưng Phúc; Giải nhì cụm 4: Thị trấn, Hưng Mỹ, Hưng Thịnh, Hưng Đạo và 4 giả khuyến khích.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban, phòng, ngành, đoàn thể trong huyện đã đến tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của các ban xây dựng Đảng./.

Phan Hữu Hùng