Hưng Nguyên: Xe công nông và xe kéo tự chế vẫn ngang nhiên hoạt động

(Baonghean.vn) - Sau một thời gian dài huyện Hưng Nguyên thực hiện tốt việc cấm xe công nông và xe tự chế lưu hành, thời gian gần đây, loại phương tiện này đã tái diễn trở lại.

 

Đi trên các tuyến đường ở Hưng Nguyên, rất dễ bắt gặp xe công nông và xe tự chế ngang nhiên hoạt động. Đặc biệt tại một số xã dọc tuyến đường sông, đường giao thông có các bến bãi tập kết vật liệu xây dựng và kinh doanh buôn bán hàng hóa, hiện tượng xe công nông và xe tự chế hoạt động rất nhiều.

Hưng Nguyên: Xe công nông và xe kéo tự chế vẫn ngang nhiên hoạt động ảnh 1

Xe công nông ngang nhiên hoạt động ở đường đê sông Lam (đoạn ở Hưng Xuân - Hưng Nguyên).

Hưng Nguyên: Xe công nông và xe kéo tự chế vẫn ngang nhiên hoạt động ảnh 2

Xe công nông đang chờ nhận hàng tại bến vật liệu xây dựng cạnh cầu Mưng ( Hưng Nguyên).

Hưng Nguyên: Xe công nông và xe kéo tự chế vẫn ngang nhiên hoạt động ảnh 3

Xe kéo tự chế chở hàng cồng kềnh vi phạm vẫn ngang nhiên hoạt động và tình trạng người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm vẫn đang xẩy ra tại Hưng Nguyên.

 

Những loại phương tiện này vi phạm Luật giao thông đường bộ, ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông khác, gây bức xúc cho người dân nhưng vẫn chưa được các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý.

Hoàng Vĩnh

Tin mới

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

(Baonghean.vn) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình" nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần bảo vệ phụ nữ, trẻ em, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hội tiến hành thảo luận tại tổ và tại hội trường; Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An chúc mừng nhóm tác giả Báo Nghệ An đạt Giải Diên Hồng lần thứ nhất; Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An...
Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

(Baonghean.vn) - Mục đích của Mỹ không chỉ kiềm chế Nga, mà còn ứng phó dễ dàng hơn với Trung Quốc - quốc gia được xem là thách thức lâu dài và nghiêm trọng nhất với Mỹ. Tuy nhiên, ẩn đằng sau những mục đích rõ ràng đó, Mỹ đang che giấu những lợi ích lớn hơn mà Washington muốn chiếm lĩnh lâu dài.
Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.