#Hưng Trung

17 kết quả

Tỉnh đoàn Nghệ An đã đến chúc mừng Hội đồng mục vụ giáo họ Xuân Am, xóm Xuân Tân, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên nhân dịp Giáng sinh năm 2018. Ảnh: Phương Thúy

Tỉnh đoàn Nghệ An chúc mừng Giáng sinh tại huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Ngày 21/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc mừng ở một số giáo họ tại huyện Hưng Nguyên nhân dịp Giáng sinh 2018. Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Chu Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Nghệ An.
Trao 100 suất quà cho người dân vùng lũ Hưng Nguyên

Trao 100 suất quà cho người dân vùng lũ Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Ngày 13/11, tại UBND xã Hưng Lam và Hưng Trung (Hưng Nguyên), một số tổ chức hội của người Việt đến từ Nhật Bản, gồm: Choa dân 37, cộng đồng người Việt tại Kansai, đội bóng Nghệ Tĩnh Osaka cùng các tình nguyện viên trường Cao đẳng sư phạm Vinh và huyện Nam Đàn đã tổ chức trao 100 suất quà cho những gia đình chịu ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua.
Xứng đáng với công lao vị danh tướng lương thần

Xứng đáng với công lao vị danh tướng lương thần

(Baonghean) - Tướng công Đinh Bạt Tụy - một nhà khoa bảng, một vị tướng  văn võ song toàn, trung quân, ái quốc; một trong những “danh tướng lương thần” đã có nhiều cống hiến đối với công cuộc dẹp loạn, an dân, ổn định tình hình đất nước vào thế kỷ XVI.