#Hữu Khuông

35 kết quả

 Người mẹ đặc biệt ở 'ốc đảo' Chà Lâng

Người mẹ đặc biệt ở 'ốc đảo' Chà Lâng

(Baonghean.vn) - Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) đã cận kề, nhưng cô giáo Kha Thị Tý không mong mình sẽ nhận được những bó hoa, những món quà. Cô chỉ ước mình đủ sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho giáo dục vùng cao, để giúp con đường đến với con chữ của trẻ em nơi đây vơi bớt những khó khăn.
Thư viện ngày hè của học sinh vùng cao

Thư viện ngày hè của học sinh vùng cao

(Baonghean.vn) - Nhiều trường học trên địa bàn huyện miền núi Tương Dương mở thư viện cho học sinh đến trường đọc và mượn sách, giúp các em trau dồi kỹ năng đọc sách và thu nạp thêm kiến thức.
 Là bản cách trở nhất của xã, lại không có sóng điện thoại nên công việc điều hành chỉ đạo cho công tác bầu cử cũng vì vậy mà khó hơn nhiều so với những nơi khác. Để chủ động trong công tác chuẩn bị, huyện và xã đã cử cán bộ thường xuyên xuống trực tiếp đ

Bản vùng cao '3 không' ở Nghệ An trước ngày bầu cử sớm

(Baonghean.vn) - Bản Huồi Pủng, xã Hữu Khuông là 1 trong 30 khu vực bầu cử sớm ở huyện Tương Dương. Đến thời điểm hiện tại, mọi công việc chuẩn bị ở các điểm bầu cử đều đã hoàn tất và sẵn sàng cho ngày hội lớn của đồng bào các dân tộc nơi đây.
Bí thư Đảng ủy mong muốn các cơ quan chức năng quan tâm vào cuộc, làm sáng tỏ sự việc. Ảnh: PV

Đề nghị làm sáng rõ vụ giả danh cán bộ Quản lý thị trường phạt tiền hộ kinh doanh

(Baonghean.vn) - Liên quan đến vụ việc một nhóm người mang sắc phục lực lượng quản lý thị trường lấy 6 triệu đồng của người dân trên địa bàn, ông Vi Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Lâm (Thanh Chương) mong muốn các cơ quan chức năng quan tâm vào cuộc, làm sáng tỏ sự việc.
sạt lở tà luy âm trên tỉnh lộ

Ẩn họa trên tuyến đường Yên Tĩnh - Hữu Khuông

(Baonghean.vn) - Sạt lở kéo dài khiến tuyến tỉnh lộ 543C, đặc biệt là đoạn qua Yên Tĩnh - Hữu Khuông xuống cấp hết sức nghiêm trọng. Nhiều đoạn đường nhựa bị "xóa sổ" hoàn toàn. Điều này đang gây khó khăn và ẩn họa cho người và phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường.