Huy Tuấn thán phục tài năng hát của cô giáo về hưu

Nhạc sĩ khó tính Huy Tuấn đã sử dụng quyền bấm nút vàng duy nhất dành cho phần thi hát của nữ giáo viên về hưu Dương Thị Quỳnh Mai.
Trải qua hơn 2/3 chặng đường của vòng loại sân khấu chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent, tập 8 phát sóng tối 16/11 đã tiếp tục đem tới những màu sắc, cảm xúc riêng với các thí sinh nổi trội.
Cô giáo Dương Thị Quỳnh Mai trình diễn ca khúc
Xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh thướt tha cùng bộ áo dài truyền thống và chiếc đàn guitar gỗ mộc mạc, cô giáo 55 tuổi Dương Thị Quỳnh Mai đã gây bất ngờ khi trình diễn tiết mục “Sài Gòn cà phê sữa đá”, một ca khúc tưởng chừng chỉ được các bạn trẻ yêu thích và ca hát.
Giám khảo Huy Tuấn vốn khó tính với các tiết mục hát cũng bất ngờ khen ngợi: “Thực sự bất ngờ với phiên bản cà phê sữa đá của chị. Nó khác hoàn toàn với phiên bản gốc mà chúng tôi từng biết” và bày tỏ ý muốn được gặp con gái của cô, người đã dùng tháng lương đầu tiên để mua đàn tặng và truyền cảm hứng cho mẹ. Ngay khi Mai Anh bước ra, giám khảo Huy Tuấn phải thốt lên “Con gái mà đẹp thế này thì đúng rồi!”.
.

Tiết mục “Sài Gòn cà phê sữa đá” của cô giáo về Hưu Dương Thị Quỳnh Mai chinh phục ban giám khảo

Sau đó cả mai mẹ con cô Quỳnh Mai và Mai Anh đã trình bày thêm một ca khúc “Trường làng tôi” của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu với phần hoà âm dịu dàng, du dương và ngọt ngào. Phần trình diễn nhận được nhiều sự khen ngợi từ ban giám khảo và giám khảo Thuý Hạnh lẫn Hoài Linh đều đề nghị hai mẹ con nên đi thi cùng nhau.
Ngay sau đó, với lời tuyên bố “Tôi nghĩ tôi sẽ không đơn giản đồng ý đâu mà tôi sẽ dùng cái này!” và quyết đoán nhấn chuông vàng quyền lực để đưa thí sinh Quỳnh Mai vào thẳng vòng bán kết. Giám khảo Huy Tuấn còn nhắn nhủ rằng “Chị phải hứa là vào vòng bán kết, chị hãy cứ dùng ngôn ngữ của tuổi trẻ để nói lên tâm hồn của mình”.
Theo VOV

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.