Huyện uỷ Anh Sơn kiểm điểm các uỷ viên Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

(Baonghean.vn) - Ngày 25/10, Ban Thường vụ Huyện uỷ Anh Sơn tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình từng đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI). Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Huyện uỷ Anh Sơn kiểm điểm các uỷ viên Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí uỷ viên trong Ban Thường vụ Huyện uỷ đã báo cáo kiểm điểm cá nhân, bám sát các nội dung yêu cầu của Nghị quyết Trung ương 4, thể hiện rõ những ưu điểm, khuyết điểm, giải pháp khắc phục và trách nhiệm cá nhân đối với những tồn tại hạn chế trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ để góp phần xây dựng tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Diệp Anh (Huyện uỷ Anh Sơn)

Tin mới

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.
Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...