"In the spotlight" trở lại với 4 concert hấp dẫn

Sau một thời gian chia tay, chuỗi chương trình nghệ thuật “In the spotlight” do Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh thực hiện trở lại với khán giả Hà Nội bắt đầu từ tháng 8 trong phiên bản mới gồm 4 concert của 4 ca sĩ nổi tiếng: Uyên Linh (20-8), Trọng Tấn (20-9), Tấn Minh (16-11), Thu Minh (19-12) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô.
Ca sĩ Uyên Linh.
Ca sĩ Uyên Linh.
Với 8 chương trình diễn ra suốt hai năm qua của phiên bản cũ, “In the spotlight” giúp công chúng nghệ thuật Thủ đô nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật của người nghệ sĩ. Còn với phiên bản mới 2014, chương trình sẽ giàu màu sắc đương đại hơn bằng việc đề cao cá tính âm nhạc của nghệ sĩ, khai thác tối đa tài năng và tinh hoa của họ trên sân khấu. Bởi vậy, dù là những nghệ sĩ khá nổi tiếng và hoạt động nghệ thuật dày đặc, nhưng chương trình sẽ mang tới một góc nhìn mới, để nghệ sĩ thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau: pop, jazz, rock…
Vẫn giữ vài trò là Giám đốc nghệ thuật của chuỗi chương trình phiên bản mới, nhạc sĩ Hồng Kiên cho biết: “Mỗi ca sĩ tâm điểm là đại diện của một mảng màu sắc trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Họ có sự say mê, cống hiến nghiêm túc trong hoạt động và chấp nhận thử thách để theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình. Đó là lý do chúng tôi chọn họ và đưa họ đến cống hiến cho khán giả theo đúng tôn chỉ ban đầu của chuỗi “In the spotlingt”: thực hiện chương trình nghệ thuật chất lượng cao và tràn đầy cảm xúc”. 
Ca sĩ Tấn Minh.
Ca sĩ Tấn Minh.
Ca sĩ Uyên Linh – quán quân Vietnam Idol 2010 sẽ mở màn cho chuỗi phiên bản mới này là sự lựa chọn khá bất ngờ của ekip thực hiện. Theo giải thích của nhạc sĩ Hồng Kiên thì Uyên Linh đại diện cho làn sóng nghệ sĩ trẻ đi đến thành công bằng chính tài năng và sự lao động hết mình. Đó là một sự khởi đầu tươi mới và nhiệt huyết. Còn với Uyên Linh, cô cho biết đang dồi dào năng lượng và sẽ cố gắng hết sức trong chương trình bởi đã được những người đi trước trao niềm tin. Theo tiết lộ của ekip, đêm nhạc của Uyên Linh sẽ có nhiều bất ngờ từ âm nhạc đến hình ảnh. Cô sẽ thử sức ở nhiều mảng âm nhạc mới mà chưa một nhà sản xuất nào phát hiện và khai thác. Chương trình có khách mời Phạm Anh Khoa để đem đến sự bùng nổ trên sân khấu “In the spotlight”.
Tháng 9 sẽ có đêm nhạc của nghệ sĩ hàng đầu trong dòng nhạc trữ tình cách mạng - Trọng Tấn. Concert này vẫn tập trung vào các ca khúc đi cùng năm tháng đã gắn liền với tên tuổi của anh nhưng được làm mới ở mức độ vừa phải. Phần ấn tượng sẽ là sự thử sức với những ca khúc nhạc nhẹ mà Trọng Tấn chưa từng thể hiện trước đây. Anh sẽ cho khán giả thấy sự chín muồi trong kỹ thuật, tinh tế trong xử lý và giàu cảm xúc trong trải nghiệm những phong cách mới.
Tấn Minh là ca sĩ xuất hiện khá nhiều trong “In the spotlight” phiên bản cũ và các chương trình nghệ thuật lớn ở Hà Nội, nhưng 20 năm hoạt động, anh chưa bao giờ thực hiện liveshow. Ca sĩ chia sẻ: “Thời điểm này, khi cảm thấy giọng hát, tâm huyết đã chín muồi, Minh có ý định làm một đêm nhạc cho riêng mình. Thật cảm động vì điều đó trùng với sự quan tâm của ekip “In the spotlight” – một chương trình mà Minh trân trọng vì cách làm nghệ thuật thực sự nghiêm túc của họ!”. Theo ekip thực hiện, liveshow này sẽ đưa khán giả đắm chìm trong cảm xúc về chính cuộc đời Tấn Minh khi mới lớn từ Nam Định về Thủ đô học nhạc, rồi thành người đàn ông trưởng thành… với những ca khúc của Đỗ Bảo, Phú Quang. Bên cạnh anh trong chương trình là ca sĩ Mỹ Linh – tri kỷ âm nhạc đồng hành với anh từ ngày đầu bước vào nghề. Ở một khía cạnh khác, Tấn Minh sẽ thể hiện sự tìm tòi mới mẻ, sáng tạo thời gian gần đây của mình trong những sáng tác của Trần Tiến và Thanh Tùng, hứa hẹn sẽ có nhiều cảm xúc cho khán giả. 
“Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh có thể là gương mặt được trông đợi nhất ở Thủ đô sẽ xuất hiện trong đêm nhạc tháng 12. Chưa từng có liveshow riêng ở Hà Nội, chưa từng xuất hiện ở “In the spotlight” nhưng với lao động nghệ thuật của Thu Minh và ekip, đây chắc chắn sẽ là đêm nhạc đầy lửa và nhiều thú vị. Thu Minh cho biết, theo đúng “gu” của chương trình là chú trọng phần “nghe” hơn “nhìn”, cô sẽ đầu tư vào âm nhạc và âm thanh với những ca khúc làm nên tên tuổi của mình. Thu Minh cũng sẽ thử sức ở nhiều phong cách nhạc mới để khán giả thấy cô không chỉ hát nhạc dance. Khách mời của liveshow này là ca sĩ trẻ Trúc Nhân – học trò của Thu Minh.
Đồng hành trong 4 concert vẫn là Ban nhạc Anh Em, Dàn nhạc dây, Dàn kèn Big K, Nhóm bè VK, nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Đức Trí. 
Giữa một thị trường âm nhạc khá lộn xộn và đang xuống dốc như hiện nay, “In the spotlight” vẫn tiếp tục và luôn đem lại sự mới mẻ cống hiến cho khán giả quả là điều đáng quý. Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh Trần Thanh Tùng chia sẻ: “Đây thực sự là những thách thức đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng những giá trị âm nhạc đích thực sẽ có chỗ đứng trong lòng công chúng và sẽ được khán giả ủng hộ”.
Với chuỗi chương trình phiên bản mới, lần đầu tiên Ban tổ chức sẽ phát hành vé đồng thời cho cả 4 concert, trong đó có nhiều khuyến mại hấp dẫn: 
- Tặng vé 1 show cho khách hàng đặt mua cả 4 show trong năm 2014
- Giảm giá vé 10% cho 100 khách hàng đặt mua chương trình concert đầu tiên của ca sĩ Uyên Linh
Theo Hà Nội Mới Online

tin mới