Kẻ sát hại người phụ nữ ở thành phố Vinh đã tự sát

(Baonghean.vn) - Kẻ sát hại người phụ nữ ở TP. Vinh được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. Công an nhận định người này tự tử trong tư thế treo cổ.
Thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, người đàn ông sát hại người phụ nữ ở TP. Vinh vào sáng 27/7 là Phan Công Cương (SN 1976), có hộ khẩu thường trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà hoang khu vực Bãi Lữ, thuộc xã Nghi Yên (Nghi Lộc) vào trưa 29/7. Tại hiện trường, có xe máy, dao và đồ đạc cá nhân của nghi phạm. Hiện, lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường.
Đối tượng Phan Công Cương rời khỏi hiện trường sau khi gây án.

Như baonghean.vn đã đưa, vào khoảng 7h30 sáng 27/7 tại khu vực chợ Cửa Bắc (thuộc khối Vinh Tiến, phường Hưng Bình, TP. Vinh) xảy ra án mạng khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên đã có 2 chiếc xe máy đuổi nhau, người đàn ông chặn xe người phụ nữ. Sau khi xuống xe, 2 người cãi vã, giằng co. Sau đó người đàn ông đã dùng con dao cầm sẵn trên tay đâm nhiều nhát vào người phụ nữ.
Mặc dù có 1 người phụ nữ khác vào can ngăn nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, đâm liên tiếp vào nạn nhân rồi lạnh lùng lên xe bỏ đi./.