Kết nghĩa Đồn BP Môn Sơn với Công ty bia Sài Gòn - Sông Lam

(Baonghean.vn) - Sáng 21/12, tại xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, Công ty bia Sài Gòn - Sông Lam đã tổ chức lễ ký kết nghĩa với Đồn BP Môn Sơn thuộc BĐBP tỉnh Nghệ An.

Đại diện 2 đơn vị ký kết văn bản
Đại diện 2 đơn vị ký kết nghĩa

Tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị đã thống nhất ký kết chương trình hoạt động trong thời gian tới. Chương trình nhằm mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho cán bộ chiến sỹ, công nhân viên của 2 đơn vị về việc đẩy mạnh thực hiện “ngày biên phòng toàn dân” góp phần xây dựng thế trận QP-AN gắn với thế trận biên phòng vững mạnh và nhiệm vụ phát triển KT-XH đáp ứng yêu cầu hiện nay. Phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền và mọi tầng lớp nhân dân ở tuyến sau cũng như truyến trước thực hiện tốt các chỉ thị, nhiệm vụ của 2 đơn vị. Đặc biệt là nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và nhiệm vụ xây dựng phát triển KT-XH, góp phần nâng cao đời sống cho đồng bào các dân tộc khu vực biên giới. Thường xuyên trao đổi thông tin, tình hình, kết quả đạt được trong từng lĩnh vực hoạt động của mỗi bên. Tổ chức các hoạt động giao lưu VHVN - TDTT; hoạt động thăm hỏi lẫn nhau vào các dịp lễ, tết, ngày truyền thống của 2 đơn vị nhằm động viên nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Công ty bia Sài Gòn Sông Lam đã tặng CBCS Đồn Biên phòng Môn Sơn 1 máy lọc nước trị giá 15.000.000 đồng; Đồn Biên phòng Môn Sơn cũng có phần quà lưu niệm tặng CBCNV Công ty bia Sài Gòn – Sông Lam.

Hùng Phong

Tin mới

Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.
3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023, Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách đến sân Thanh Hoá. Ở mùa giải 2022, đội bóng xứ Nghệ đã từng thất thủ 0-2 trước đội bóng láng giềng. Vì vậy, trong chuyến làm khách lần này được dự báo sẽ đầy khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.