Kết quả lượt về vòng knock-out Champions League

Sau Real Madrid và Dortmund, hai đội bóng khác là Juventus và Paris St Germain cũng đã chính thức giành vé vào tứ kết Champions League.Juventus đã giành chiến thắng 2-0 trước Celtic ở trận lượt về trên sân nhà, qua đó đi tiếp với tổng tỷ số 5-0. Trong khi đó, dù đã rất nỗ lực nhưng Valencia cũng chỉ có được kết quả hòa 1-1 tại Paris, đành chấp nhận nhìn PSG thẳng tiến với tổng tỷ số sau hai lượt trận là 3-2.
Kết quả lượt về vòng knock-out Champions League ảnh 1

Niềm vui của PSG sau bàn thắng của Ezequiel Lavezzi.
Tại ItalyJuventus - Celtic 2-0 Bàn thắng: Alessandro Matri 24, Fabio Quagliarella 65

Juventus vào tứ kết với tổng tỷ số 5-0

Tại Pháp

Paris St Germain - Valencia 1-1

Bàn thắng: Ezequiel Lavezzi 66 - Jonas 55

Paris St Germain vào tứ kết với tổng tỷ số 3-2

Lượt về vòng knock-out Champions League sẽ còn 4 trận đấu nữa, diễn ra vào tuần sau (13 và 14/3). Các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 2h45.

Ngày 13/3
Schalke 04 - Galatasaray (1-1)
Barcelona - Milan (0-2)

Ngày 14/3
Bayern - Arsenal (3-1)
Malaga - Porto (0-1)

Theo (Vietnam+) - ĐT

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.