Khai mạc giải thể thao truyền thống MTTQ tỉnh

(Baonghean) - Sáng nay (3/11), tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Nghệ An diễn ra lễ khai mạc Giải thể thao truyền thống Mặt trận Tổ quốc tỉnh năm 2012. Dự lễ khai mạc có Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo một số ban, ngành cấp tỉnh.

Khai mạc giải thể thao truyền thống MTTQ tỉnh ảnh 1

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Giải thể thao truyền thống MTTQ năm 2012 là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2012) - 15 năm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư”. Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi của những người làm công tác Mặt trận ở các huyện, thành, thị trong toàn tỉnh về kinh nghiệm tổ chức các phong trào, các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Khai mạc giải thể thao truyền thống MTTQ tỉnh ảnh 2
Khai mạc giải thể thao truyền thống MTTQ tỉnh ảnh 3

Các trận thi đấu bóng bàn, cầu lông diễn ra sôi nổi ngay sau lễ khai mạc

Trong 2 ngày (3-4/11), hơn 100 VĐV là cán bộ MTTQ đến từ 20 huyện, thành, thị sẽ tham gia thi đấu hai môn bóng bàn và cầu lông. Ở nội dung cầu lông được chia làm 2 lứa tuổi trên 45 và dưới 45 cho các đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ.

Đức Dũng

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.