Khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải 2020

(Baonghean.vn) - Hội thao ngành Giao thông Vận tải năm nay với 7 môn thi đấu có sự góp mặt của hơn 500 VĐV xuất sắc, được lựa chọn từ 22 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sáng 17/9 tại Trung tâm thể thao Việt - Hàn (TP Vinh), hơn 500 VĐV thuộc 22 đơn vị của ngành GTVT Nghệ An và các đơn vị Trung ương, doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực đứng chân trên địa bàn tỉnh đã tham gia Hội thao ngành Giao thông Vận tải năm 2020.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Nghệ An tặng hoa cho các đội tham dự giải. Ảnh: TK ảnh 1
Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Nghệ An tặng hoa cho các đội tham dự giải. Ảnh: TK

Hội thao là một trong những hoạt động chào mừng những ngày lễ, kỷ niệm trọng đại của đất nước và Đại hội tỉnh đảng bộ Nghệ An nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiến tới chào mừng đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Khai màn môn bóng đá là trận đấu giữa đội GTVT và đội VHT Nghệ An. Ảnh: TK
Khai màn môn bóng đá là trận đấu giữa đội GTVT và đội VHT Nghệ An. Ảnh: Trung Kiên

Hội thao diễn ra với mục đích tăng cường sức khỏe, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, hợp tác, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của ngành GTVT đặt ra trên địa bàn tỉnh.

Các VĐV tham gia thi đấu 07 môn: Bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng đệm nam (3 người), bóng bàn, kéo co, cầu lông.

Thời gian thi đấu từ ngày 16/9/2020 đến ngày 19/9/2020 tại các sân thi đấu Trường Cao đẳng nghề Việt Hàn. Riêng môn Bóng đệm nam 3 người được tổ chức thi đấu tại sân bóng chuyền của Sở GTVT.

Các trận đấu bóng chuyền diễn ra hấp dẫn và gay cấn. Ảnh: TK
Các trận đấu bóng chuyền diễn ra hấp dẫn và gay cấn. Ảnh: Trung Kiên

Các đội có thành tích cao nhất bước vào tranh các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba cùng một số giải thưởng khác. Hội thao sẽ tổng kết, bế mạc và trao giải vào lúc 16h00 ngày 19/9/2020 tại Trung tâm thể thao Việt - Hàn. 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận bóng đá giữa đội Sở GTVT và đội Công ty CPQL & XDCT VHT. Các nội dung bóng chuyền, bóng chuyền hơi, kéo co cũng diễn ra ngay trong buổi sáng 17/9.
Đại hội Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải, nhiệm kỳ 2020-2025

(Baonghean.vn) - Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Sở GTVT xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm đột phá, tiếp tục huy động các nguồn lực phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vận tải, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh.

tin mới

Khai mạc vòng loại khu vực 3 - Nghệ An “Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023”

Khai mạc vòng loại khu vực 3 'Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023'

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên tổ chức, Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 đã nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo đoàn viên, người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

(Baonghean.vn) -Chiến thắng 4-0 trước U21 Long An đã mở ra cơ hội lớn cho đội bóng trẻ xứ Nghệ giành quyền vào tứ kết. Tuy vậy, thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh vẫn cần phải có được 1 chiến thắng ở lượt trận đấu cuối để chắc chắn có được tấm vé này và tránh được các đối thủ mạnh ở vòng trong.

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

(Baonghean.vn) -ASIAD 19: Đua thuyền Việt Nam giành 4 vé vào chung kết; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá; Công Vinh, Quang Hải so tài Văn Quyến, Văn Quyết trong trận đấu "Thế hệ vàng"... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Không còn đường lùi

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Cơ hội sửa sai?

(Baonghean.vn) -Trận thua 0-1 trước U21 Kon Tum khiến cho đội bóng trẻ xứ Nghệ ít nhiều gặp bất lợi trong việc tìm kiếm tấm vé vào tứ kết. Và trận đấu gặp U21 Long An sẽ là cơ hội để cho thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh sửa sai.