Khai mạc Hội thi Lái xe giỏi, an toàn ngành Giao thông Vận tải N.A

(Baonghean.vn) - Sáng 12/8 tại thành phố Vinh, Sở GTVT Nghệ An tổ chức Lễ khai mạc Hội thi lái xe ô tô giỏi và an toàn ngành Giao thông vận tải năm 2014. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 
Quang cảnh lễ khai mạc hội thi
Các đại biểu dự lễ khai mạc
Ông Nguyễn Phú Hiền - Phó GĐ Sở GTVT đọc diễn văn khai mạc hội thi
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ cho thí sinh tham dự Hội thi
Ông Nguyễn Hồng Kỳ - GĐ Sở GTVT Nghệ An tặng hoa các thí sinh tham dự Hội thi
 
Hội thi Lái xe ô tô giỏi và an toàn năm nay có sự tham dự của 18 thí sinh đến từ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Hội thi được tổ chức cho hạng C và hạng E.
 
Theo thể lệ quy định, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi gồm: lý thuyết, thực hành lái xe và phần thi ứng xử. Trong đó, phần thi lý thuyết với hình thức trắc nghiệm, người dự thi trả lời 30 câu hỏi được lựa chọn từ bộ câu hỏi 450 câu dùng cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, phát hành năm 2103 của Tổng Cục đường bộ Việt Nam; Ở phần thực hành các thí sinh sẽ thi lái xe qua 10 liên hoàn, tính thời gian.
 
Lãnh đạo tỉnh, ngành tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự hội thi
Trên cơ sở phần thi lý thuyết và thực hành, ban tổ chức sẽ lựa chọn thí sinh dự phần thi giao tiếp và ứng xử. Thí sinh được trao giải là người thực hiện tốt cả 3 phần thi nói trên và có thời gian thi ngắn nhất.
 
Đào Tuấn