Khai trương dịch vụ bay du lịch trực thăng khám phá Quảng Bình

Sáng 24/4, tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty trực thăng Miền Bắc thuộc Tổng Công ty trực thăng Việt Nam tổ chức khai trương dịch vụ bay du lịch bằng máy bay trực thăng tại Quảng Bình. Dự lễ khai trương có hơn 20 doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Trong thời gian qua, được sự đồng ý của UBND tỉnh Quảng Bình, Công ty bay trực thăng Việt Nam đã phối hợp với các ngành, đơn vị có liên quan của tỉnh Quảng Bình tiến hành khảo sát và triển khai gói dịch vụ bay trực thăng phục vụ cho hoạt động khai thác các tuyến du lịch tại Quảng Bình nói chung và khám phá hệ thống hang động trong quần thể Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng.
Cắt băng khai trương dịch vụ bay du lịch trực thăng ở Quảng Bình.
Cắt băng khai trương dịch vụ bay du lịch trực thăng ở Quảng Bình.
Đây là loại hình du lịch mới, hấp dẫn một mặt đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, mặt khác sẽ góp phần khai thác tốt tiềm năng du lịch Quảng Bình, đặc biệt là du lịch khám phá hang động và các tuyến du lịch tâm linh, trở về chiến trường xưa... Việc đưa dịch vụ du lịch bay trực thăng vào khai thác tại Quảng Bình đã mở ra hướng đi mới, độc đáo và duy nhất ở Quảng Bình nói riêng và các tỉnh Miền Trung nói chung.
Thời gian tới, việc kết nối, cung cấp thông tin về tiềm năng phát triển của loại hình du lịch bay trực thăng, các gói dịch vụ bay, khả năng đáp ứng nhu cầu bay du lịch trực thăng của Công ty bay trực thăng Việt Nam và các doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực du lịch, dịch vụ, sẽ tạo sự kết nối, hợp tác, qua đó tăng cường công tác quảng bá, giới thiệu thu hút khách du lịch tham gia loại hình du lịch bay trực thăng tại Quảng Bình.
Theo VTV

tin mới

Ban Tổ chức Tỉnh ủy hỗ trợ bão lụt tại huyện Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy hỗ trợ lũ lụt tại huyện Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Ngày 3/10, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã về huyện Quỳ Châu để trao quà ủng hộ cho các đơn vị, cá nhân bị thiệt hại do đợt lũ vừa qua.

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

(Baonghean.vn) - Vì lý do chật chội, phải học ở điểm trường lẻ, nên từ tháng 2/2022, khu đất Trường Mầm non Cửa Nam (cũ) và Nhà văn hoá phường Cửa Nam đã được bán đấu giá thành công để lấy tiền xây dựng trường mới. Thế nhưng đến nay, sau gần 2 năm, điểm trường mới vẫn chưa được xây dựng.

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.