Khai trương Văn phòng BHNT Prudential tại Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng 4/8, Công ty BHNT Prudential đã tổ chức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý (VPTĐL) tại huyện Đô Lương (Nghệ An), đánh dấu một bước phát triển mới trong việc phát triển kinh doanh, phục vụ khách hàng của Prudential Việt Nam.

    Lãnh đạo Prudential và chính quyền địa phương cắt băng khai trương Văn phòng

Văn phòng Tổng Đại lý BHNT tại Đô Lương ra đời trên cơ sở hợp đồng được ký kết giữa Công ty TNHH Ngọc Quỳnh Trang và Công ty BNHT Prudential Việt Nam. Văn phòng đi vào hoạt động nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc và mang lại nhiều hơn tiện ích của khách hàng, phát triển thị trường bảo hiểm tại huyện Đô Lương và các vùng lân cận, qua đó các giao dịch giữa Công ty BHNT Prudential Việt Nam với khách hàng cũng như các giao dịch của khách hàng với Công ty được thực hiện nhanh chóng thuận tiện.

Như vậy, hiện trên thị trường Nghệ An, Công ty BHNT Prudential có Văn phòng đại diện tại Khách sạn Phương Đông và các Văn phòng tổng đại lý bảo hiểm tại Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu, Quỳ Hợp, Diễn Châu, Đô Lương, Nam Vinh, Bắc Vinh, Tây Vinh.

           Trao séc học bổng tượng trưng cho Phòng LĐTB&XH huyện Đô Lương.

                           Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Trong buổi lễ khai trương Văn phòng, Công ty BHNT Prudential đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, phòng LĐTBXH huyện Đô Lương trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại huyện Đô Lương, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Thu Huyền

tin mới

Những công trình tạo dấu ấn kỳ tích của Ecopark kể cả khi thị trường nhiều biến động

Những công trình tạo dấu ấn kỳ tích của Ecopark kể cả khi thị trường nhiều biến động

(Baonghean.vn) - Trong khi thị trường bất động sản nhiều biến động, không có nguồn cung mới, lượng hàng bán ra “nhỏ giọt", Ecopark vẫn thanh khoản nhanh chóng, nhiều dự án được bàn giao, đưa vào vận hành. Năm 2023 là năm đánh dấu sự lấn sân của nhà sáng lập Ecopark trên thị trường cả nước.

Nông dân xã Quỳnh Liên (Hoàng Mai) thu hoạch củ cải chạy lụt. Ảnh: Thanh Yên

Nông dân Nghệ An khẩn trương thu hoạch rau chạy lụt

(Baonghean.vn) - Diện tích lúa mùa và cây trồng vụ đông bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lớn đang tăng từng giờ. Tính đến 17h ngày 27/9, Nghệ An đã có gần 6.780 ha cây trồng các loại bị ngập úng , hư hỏng. Nông dân đang ra đồng thu hoạch rau chạy lụt. 

Tính biển của Vinh!

Tính biển của Vinh!

(Baonghean.vn) - Chắc chắn không lâu nữa, thành phố Vinh sẽ bao gồm cả thị xã Cửa Lò và một số xã phía Nam giáp sông Lam của huyện Nghi Lộc. Lúc ấy, Vinh sẽ có biển làm mặt tiền của thành phố. Vinh sẽ là thành phố biển. Nhưng từ rất lâu, Vinh đã có tính sông nước, tính biển.

Thuỷ điện Bản Vẽ cắt giảm 60% cơn lũ cho vùng hạ du

Thuỷ điện Bản Vẽ cắt giảm 60% cơn lũ cho vùng hạ du

(Baonghean.vn) - Thực hiện Lệnh vận hành hồ chứa Thuỷ điện Bản Vẽ cắt, giảm lũ cho hạ du số 173 của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh, Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ đã tiến hành điều tiết, cắt giảm 60% cơn lũ, đảm bảo an toàn cho khu vực hạ du. 

Thành phố Vinh nâng tầm sản phẩm OCOP

Thành phố Vinh nâng tầm sản phẩm OCOP

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) ở thành phố Vinh đã có những bứt phá mạnh mẽ. Qua đó, đã khai thác được tiềm năng vùng ven đô, tạo sinh kế cho lao động các địa phương và phục vụ du lịch.

Nghệ An không chủ quan, lơ là với dịch cúm gia cầm

Nghệ An không chủ quan, lơ là với dịch cúm gia cầm

(Baonghean.vn) - Bệnh cúm gia cầm vẫn đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Nghệ An nói riêng. Do vậy, chính quyền địa phương các cấp, người chăn nuôi không thể chủ quan, lơ là với bệnh dịch nguy hiểm đến sức khỏe con người và vật nuôi này.

Các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ

Các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, các lực lượng Công an, Biên phòng tỉnh Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai nhiều giải pháp bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho Nhân dân, khắc phục hậu quả mưa lũ, từng bước phục hồi sản xuất và ổn định cuộc sống.