#khám chữa bệnh

177 kết quả

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đồng hành cùng doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đồng hành cùng doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người lao động

(Baonghean.vn) - Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động trong công tác chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi tổ chức chương trình "Cập nhật một số văn bản quy phạm pháp luật và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý sức khỏe người lao động tại doanh nghiệp".

Dân bản biết ơn thầy thuốc 'quân hàm xanh'

Dân bản biết ơn thầy thuốc 'quân hàm xanh'

(Baonghean.vn) - Nhiều người dân các bản biên giới Nghệ An luôn biết ơn các y, bác sỹ Bộ đội Biên phòng đã giúp họ được khám, chữa bệnh kịp thời. Lực lượng thầy thuốc 'quân hàm xanh' hiện có gần 90 người, vừa làm nhiệm vụ của chiến sỹ biên phòng, vừa chăm sóc sức khoẻ cho đồng bào vùng cao.

Đoàn giám sát Ban văn hoá - Xã hội, Hội đồng Nhân dân tỉnh giám sát tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn.

Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát hoạt động các cơ sở khám, chữa bệnh ngoài công lập trên địa bàn tỉnh

(Baonghean.vn) - Trong thời gian qua, hệ thống y tế ngoài công lập đã có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành Y tế Nghệ An... Hiện nay, các cơ sở y tế ngoài công lập gặp nhiều khó khăn trong hoạt động; có nhiều sai phạm trong thanh quyết toán khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế.

Hệ thống lấy số tự động tại Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ giúp giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Ảnh Hương Trà

Đảm bảo quyền lợi khám, chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm y tế khi mức đóng tăng

(Baonghean.vn) - Từ ngày 1/7/2023, lương cơ sở tăng từ 1.490.000 đồng lên 1.800.000 đồng. Khi lương cơ sở tăng, mức đóng bảo hiểm y tế cũng tăng theo. Mức đóng tăng, đòi hỏi chính đáng của người tham gia bảo hiểm là chất lượng dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ công cũng cần tăng lên tương xứng.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh triển khai kỹ thuật phẫu thuật tán sỏi thận qua da. Ảnh Thành Chung

Nghệ An nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, đảm bảo quyền lợi người dân

(Baonghean.vn) - Thời gian tới, liên ngành Bảo hiểm xã hội Nghệ An và Sở Y tế tiếp tục đẩy mạnh công tác chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh y tế; kiểm soát tốt chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế.