Khám và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo và cận nghèo

(Baonghean.vn) - Sáng 14/3, CLB thầy thuốc trẻ tình nguyện Nghi Lộc đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghi Công Nam.
Các hộ nghèo ở Nghi Công Nam được các thầy thuốc trẻ khám và tư vấn
Các hộ nghèo ở Nghi Công Nam được các thầy thuốc trẻ khám và tư vấn
Tại đây, hơn 100 hộ nghèo và cận nghèo được các đội ngũ y, bác sỹ đến từ Bệnh viện Đa khoa Nghi Lộc, Trung tâm Y tế,  khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Hoạt động này không những góp phần chia sẻ khó khăn cho các hộ nghèo mà đây còn thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Nghi Lộc vì sức khoẻ của cộng đồng./.
Thu Hiền

tin mới

rụng tóc

6 hậu họa từ việc tự giảm cân nhanh của chị em

(Baonghean.vn) - Việc giảm cân không đúng cách sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như vóc dáng của chị em. Dưới đây, là những hậu quả của việc giảm cân không đúng cách chị em nên tham khảo để có cách phòng tránh kịp thời.
Bổ sung canxi cho trẻ như thế nào mới là đúng?

Bổ sung canxi cho trẻ như thế nào mới là đúng?

Việc bổ sung canxi đầy đủ cho trẻ em là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, bổ sung canxi cho trẻ như thế nào lại là một câu hỏi khó. Thậm chí, bổ sung canxi sai cách còn khiến trẻ mắc thêm nhiều bệnh tật khác mà cha mẹ không ngờ tới.
giải nhiệt

5 món ngon giải nhiệt gan ngày nóng bức

(Baonghean.vn) - Cái nắng oi ả lạ thường của những ngày Xuân này làm cho cơ thể sinh nhiệt khiến nhiều người dễ bị nổi mụn, da khô, nứt nẻ, căn nguyên do chức năng gan suy giảm. Những món ăn ngon mát dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp giải nhiệt gan cho các thành viên trong gia đình bạn.