Khám xét khẩn cấp chi nhánh Muaban24 tại Hà Tĩnh

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khám xét một trụ sở mua bán trực tuyến Muaban24 tại 173 đường Hải Thượng Lãn Ông - thành phố Hà Tĩnh.

Tại đây, cơ quan công an đã tịch thu 2 CPU, 2 máy tính xách tay, 1 màn hình và nhiều tài liệu giấy tờ liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo lãnh đạo PC 46, cho đến đầu tháng 8/2012, chi nhánh Công ty muaban24 Hà Tĩnh đã phát triển được gần 700 gian hàng tại khu vực. Riêng tỉnh Hà Tĩnh có khoảng 64 người tham gia mạng lưới với mức giá 5,2 triệu đồng/gian hàng ảo.

Công ty này vừa được Sở Kế hoạch-Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh cấp phép và khai trương hôm 31/5, số lượng thành viên tham gia chưa nhiều, chỉ khoảng gần 200 thành viên. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo (vov)-T.N

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.