Khẩn trương điều tra, làm rõ đối tượng hành hung 2 anh em ông Trần Văn Giáp

Ngày 7/6/2011, BCĐ phòng chống tham nhũng tỉnh có công văn gửi lãnh đạo Công an tỉnh về việc giải quyết thông tin báo nêu. Nội dung như sau:


Ban Chỉ đạo tỉnh về Phòng, chống tham nhũng tiếp nhận thông tin qua phản ánh của một số báo như: Báo Nghệ An, Báo Công an Nghệ An, Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, Báo Dân trí, Báo Tiền phong o­nline... đưa tin có nội dung tóm tắt như sau: Ngày 05/6/2011 tại xóm 3, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên xảy ra vụ việc một nhóm đối tượng khoảng 10 người dùng kiếm, gậy gộc và súng hành hung, gây thương tích cho 2 công dân là ông Trần Văn Giáp và ông Trần Văn Phong (trú tại khối Châu Hưng, phường Vinh Tân, thành phố Vinh). Trong đó, ông Trần Văn Giáp là người được tỉnh biểu dương có thành tích chống tham nhũng.... (cụ thể phô tô bài báo gửi kèm theo).


Ngày 09/12/2010, Ban Chỉ đạo tỉnh về Phòng, chống tham nhũng đã có Công văn số 130/ BCĐ-XLĐT, gửi Công an tỉnh để chỉ đạo giải quyết việc ngày 3/7/2010, ông Trần Văn Giáp bị một số người bịt mặt dùng dao chém trọng thương ông phải đi viện điều trị, nhưng chưa có báo cáo kết quả giải quyết, nay lại xẩy ra vụ việc gây thương tích cho ông Giáp và em ông Giáp.


Ban Chỉ đạo tỉnh Nghệ An về Phòng chống tham nhũng đề nghị đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nghê An - Ủy viên Ban Chỉ đạo tỉnh về Phòng chống tham nhũng kịp thời chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc để ổn định an ninh trật tự xã hội trên địa bàn và báo cáo kết quả giải quyết về Ban Chỉ đạo (qua Văn phòng Ban Chỉ đạo) trước 30/6/2011.

KT. Trưởng ban
Phó Trưởng Ban thường trực


Nguyễn Huy Lân

tin mới

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

(Baonghean.vn) - "Tôi đang mắc bệnh ung thư, một mình nuôi 3 đứa con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi còn sống ngày nào thì sẽ có trách nhiệm với gia đình bị hại..." đó là những lời ruột gan của vợ bị cáo Phạm Văn Mạnh, trú tại huyện Quỳ Hợp gửi tới gia đình nạn nhân đã bị chồng mình sát hại.

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: