Khẩn trương truy tìm đối tượng gây trọng thương cảnh sát giao thông

Ngày 1/10, Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội cho biết, đang khẩn trương truy tìm nam thanh niên điều khiển xe máy đâm vào một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ rồi phóng xe bỏ chạy.

Hiện trường xảy ra vụ việc khiến CSGT bị thương nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Hiện trường xảy ra vụ việc khiến CSGT bị thương nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 17h45, ngày 30/9, tại số 226 Âu Cơ (phường Quảng An, Tây Hồ), tổ công tác thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an TP.Hà Nội đang giải quyết một vụ va chạm giữa 2 chiếc ôtô ở khu vực số 226 đường Âu Cơ thì bất ngờ một đồng chí trong tổ công tác bị xe máy chở ba người không đội mũ bảo hiểm phóng tốc độ cao đâm trúng.

Sau vụ va chạm, chiến sĩ CSGT ngã xuống đường và bị thương nặng. Chiếc xe máy chở ba người cũng đổ. Nhưng ngay sau đó, người lái xe máy đã dựng xe phóng đi, để 2 nam thanh niên ngồi cùng xe ở lại hiện trường. Qua khám xét, CSGT phát hiện một trong hai nam thanh niên bị bỏ lại có mang theo một khẩu súng bắn đạn nhựa.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, mọi người đã đưa chiến sỹ CSGT đi bệnh viện cấp cứu. Nhận được thông tin, Công an phường Quảng An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc, đồng thời đưa 2 nam thanh niên về trụ sở để điều tra làm rõ.

Theo CAND

Tin mới

Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.